Vẻ đẹp thương hiệu: Kỳ Duyên thẳng tay loại chiến binh của Minh Tú

VOV.VN - Kỳ Duyên giành chiến thắng đầu tiên và cô đã thẳng tay loại Thùy Dung - "chiến binh" mạnh nhất team Minh Tú trong The Look - Vẻ đẹp thương hiệu.

PC_Article_AfterShare_1

Tập 2 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu đã lên sóng truyền hình tối 26/11 với sự góp mặt của top 6 bao gồm Phương Linh, Ngọc Châm, Ngọc Dung, Thùy Dung, Thu Thùy, Cát Tiên dưới sự hướng dẫn của các HLV Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên.

Trong tập 2, top 6 các thí sinh cùng nhau vượt qua thử thách “Chụp hình trên đệm lò xo”. Với điều kiện thời tiết không thuận lợi, các thí sinh phải thực hiện phần thì dưới trời mưa lớn. Tiêu chí để dành chiến thắng là các thí sinh phải phô diễn được mái tóc vào nếp chuẩn salon tại nhà và thể hiện thần thái trong từng tấm hình.

ve dep thuong hieu ky duyen thang tay loai chien binh cua minh tu hinh 1
Ba HLV The Look gồm Minh Tú, Phạm Hương, Kỳ Duyên và nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn.

Diện những bộ trang phục màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường, top 6 bước vào thử thách mang tên "Chụp hình tạo dáng tóc trên không cùng trampoline". Tiêu chí để giành chiến thắng là trong 3 phút mỗi thí sinh phải thể hiện được hai nét diễn xuất thần thái khác nhau trong 1 bức ảnh dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn. 

Bước vào thử thách đầu tiên là Cát Tiên - team Minh Tú. Sau khi bị trật chân, Cát Tiên đã khóc rất nhiều và xin HLV cho mình cơ hội để thực hiện lại. Trong khi đó, Thùy Dung cùng team còn "đá xéo", "Cứ té lên té xuống rồi xỉu lên xỉu xuống. Truyền hình thực tế mà các bạn muốn nổi bật và không nhạt nhòa thì mình sẽ làm điều gì đó để mọi người chú ý. Dung sẽ đi bằng chính khả năng của mình". Tuy nhiên, khi bước vào thử thách, Thùy Dung lại khá "đơ", cô mất bình tĩnh và chỉ có 1 dáng duy nhất khi nhảy trên không. 

ve dep thuong hieu ky duyen thang tay loai chien binh cua minh tu hinh 2
Team Minh Tú
ve dep thuong hieu ky duyen thang tay loai chien binh cua minh tu hinh 3
Team Kỳ Duyên
ve dep thuong hieu ky duyen thang tay loai chien binh cua minh tu hinh 4
Team Phạm Hương

Với Cát Tiên, khi quay lại thử thách dưới sự chỉ dẫn của HLV Minh Tú, cô đã cho "ra đời" những bức ảnh tương đối đẹp. HLV Minh Tú đánh giá khá cao sự "lột xác" của Cát Tiên.

Đến với team Phạm Hương thì trời đổ mưa to, nữ HLV khá lo lắng cho các học trò của mình. Vì chưa kịp thích nghi với thời tiết nên Thu Thùy khá lúng túng để tạo dáng trên không. Bằng sự hướng dẫn nhiệt tình của Phạm Hương, Thu Thùy tự tin hơn và hoàn thành khá tốt. 

ve dep thuong hieu ky duyen thang tay loai chien binh cua minh tu hinh 5
Phạm Hương hướng dẫn hai học trò của mình trước khi bắt đầu phần thi.

Tiếp là thí sinh Phương Linh, bỏ qua sự lo lắng, cô đã có những tạo dáng đẹp và những bức ảnh được nhiếp ảnh gia đánh giá cao. HLV Minh Tú rất thích gương mặt của học trò Phạm Hương.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cuối cùng là team Kỳ Duyên, Dung Doll liên tục được nhiếp ảnh gia nhắc nhở vì những cách tạo dáng chưa đẹp. Bỏ qua nỗi sợ độ cao, cô đã cố gắng và cho ra những bức ảnh tương đối đẹp dưới cơn mưa tầm tã. Ngọc Châm là thí sinh cuối cùng và trong tư thế "không còn gì để mất", những bức ảnh của cô được tất cả mọi người khen ngợi. 

ve dep thuong hieu ky duyen thang tay loai chien binh cua minh tu hinh 6
ve dep thuong hieu ky duyen thang tay loai chien binh cua minh tu hinh 7
ve dep thuong hieu ky duyen thang tay loai chien binh cua minh tu hinh 8
Màn tạo dáng trên không của các thí sinh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Kết thúc phần thi, nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn và 3 HLV cùng ngồi lại bàn luận và đưa ra quyết định Ngọc Châm và Phương Linh là hai thí sinh có những bức ảnh đẹp nhất. Và kết quả, Ngọc Châm là thí sinh giành chiến thắng mang lại cơ hội bảo toàn thí sinh trong team Kỳ Duyên. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Phạm Hương và Kỳ Duyên sẽ lựa chọn thí sinh trong đội bước vào phòng loại trừ.

Sau những chia sẻ với học trò, HLV Phạm Hương lựa chọn Thu Thùy, HLV Minh Tú chọn Thùy Dung bước vào phòng loại trừ. Trước quyết định này, cô bạn thân của Thùy Dung là Dung Doll đã tỏ ra khá bức xúc vì không hiểu tại sao HLV Minh Tú lại đưa Thùy Dung vào phòng loại trong khi đó Thùy Dung lại có phần thi tốt hơn Cát Tiên.

Tại phòng loại, sau khi lắng nghe những chia sẻ của hai thí sinh, HLV Kỳ Duyên đã quyết định loại Thùy Dung team Minh Tú. Trước quyết định của HLV Kỳ Duyên, thí sinh Thùy Dung đã đưa ra những lý lẽ để giải thích, trình bày tại sao cô xứng đáng để đi tiếp trong tâm thế "không phục" kết quả này. HLV Phạm Hương nhắn nhủ đây là một quyết định sáng suốt của Kỳ Duyên.

Minh Tú và Thùy Dung đã có những giây phút đẫm nước mắt khi nhận kết quả, Thùy Dung chia sẻ những điều cô nói là để khán giả lắng nghe và hiểu cô hơn. Trong khi đó, Dung Doll đã bật khóc nức nở khi chia tay bạn thân Thùy Dung, cô khá bực tức "trách" Minh Tú tại sao lại đưa Thùy Dung vào phòng loại. 

ve dep thuong hieu ky duyen thang tay loai chien binh cua minh tu hinh 9
Thùy Dung phải ra về trong tập 2 The Look.

Kỳ Duyên thấy học trò khóc nức nở, cô cũng lên tiếng để giải thích cho học trò hiểu hơn và cho rằng quyết định của mình rất công tâm. Lúc này, Ngọc Châm đã bước đến và nói "Dung không khóc nữa, đi về, em là đội của ai vậy", HLV Minh Tú liền chỉ tay và nói, "Em đi ra" khiến không khí thêm căng thẳng. HVL Kỳ Duyên cũng nhắn nhủ học trò đừng nên đặt quá nhiều tình cảm cá nhân vào cuộc thi vì điều đó rất kỵ. 

Tập 3 chương trình thực tế trực tuyến The Look – Vẻ đẹp thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 3/12 độc quyền trên kênh Youtube Viva Shows.

Kim Dung/VOV.VN Ảnh: BTC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds