Phát hiện 2 bố con bị đuối nước khi đi đánh cá

2 bố con bị đuối nước khi đi đánh cá

VOV.VN -Trong khi đang thả lưới, gặp thời tiết xấu thuyền của bố con anh Quảng bị xô vào đá ngầm. Anh nhảy xuống sông cứu con bị lưới quấn, tử vong.

Rạng sáng 5/7, tại cửa sông Tiến Tới, khu vực hòn Cái Khiên - Vụng Gỗ giáp ranh giữa xã Tiến Tới và xã Đường Hoa, huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) người dân phát hiện thi thể 2 bị chết đuối do mắc lưới.

phat hien 2 bo con bi duoi nuoc khi di danh ca hinh 1
(Ảnh minh họa: KT)

Qua xác minh ban đầu, đây là thi thể của 2 bố con anh Hoàng Văn Quảng (SN 1979) và con trai là Hoàng Văn Hùng (SN 2000), trú tại thôn 2, xã Tiến Tới, huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh). 2 bố con anh Hoàng Văn Quảng đi thuyền ra khu vực hòn Cái Khiên-Vụng Gỗ để đánh lưới ghẹ. Trong khi đang thả lưới, gặp thời tiết xấu thuyền của bố con anh Quảng bị xô vào đá ngầm. Thấy con trai rơi xuống sông và bị lưới quấn vào người, anh Quảng đã nhảy xuống sông cứu con nhưng cũng bị lưới quấn không thoát ra được, dẫn tới tử vong.

Ông Đinh Tiến Hùng, Chủ tịch UBND xã Tiến Tới, huyện Hải Hà cho biết, huyện và xã đã hỗ trợ kinh phí cho gia đình lo hậu sự cho 2 bố con xấu số.

 “Sau bão thì tàu thuyền ra khơi. Phương tiện này đánh lưới trong lộng, gần núi bị va chạm với cồn. Đang đánh lưới va với cồn ngầm và con trai bị ngã xuống biển. Người bố có nhảy xuống cứu con nhưng cũng bị vướng vào lưới dẫn tới tử vong. Xã đã động viên và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 5 triệu đồng/ người.”- ông Hùng cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close