Vụ 3 học sinh đuối nước ở Nghệ An: Tìm thấy thi thể cuối cùng

Vụ 3 học sinh đuối nước ở Nghệ An: Tìm thấy thi thể cuối cùng

VOV.VN - Đến 16h thi thể học sinh thứ 3 đã được tìm thấy cách vị trí các em bị đuối nước khoảng 9 km, nạn nhân là cháu Nguyễn Thế Hoàng (SN 2007).

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, thi thể cháu Nguyễn Thế Hoàng (SN 2007) nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước tập thể trên sông Lam đoạn qua địa bàn xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương, Nghệ An đã được tìm thấy.

vu 3 hoc sinh duoi nuoc o nghe an: tim thay thi the cuoi cung hinh 1
Thi thể học sinh thứ 3 bị đuối nước vào chiều 23/6 đã được tìm thấy.

Vị trí tìm thấy thi thể cháu Hoàng cách hiện trường nơi 3 học sinh bị đuối nước khoảng 9km.

Trước đó vào chiều 23/6, trong lúc tắm mát trên sông Lam, 3 học sinh gồm Nguyễn Gia Tiến (SN 2001), Nguyễn Quang Thông (SN 2001), và Nguyễn Thế Hoàng (SN 2007, cùng trú tại xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương) không may bị đuối nước.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng, chính quyền địa phương đã huy động tối đa lực lượng tìm kiếm các nạn nhân. Trong tối ngày 23/6, thi thể cháu Tiến được tìm thấy.

Đến 9h sáng ngày 24/6, thi thể cháu Thông đã cũng đã được tìm thấy. Thông và Tiến chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019 thì không may gặp nạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin ông Thái Văn Thành – GĐ Sở GD&ĐT đã trực tiếp đến thăm động viên, chia sẻ nỗi đau cùng gia đình các nạn nhân.

Trong thời gian qua, thời tiết nắng nóng kéo dài, thường ngày có rất đông người dân ra khu vực sông Lam để tắm mát dù tại những khu vực này chính quyền địa phương đã cắm biển cảnh báo nguy hiểm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close