2 du khách tử vong, 1 người nguy kịch ở Đà Nẵng có triệu chứng ngộ độc

VOV.VN -Khi vào viện, các bệnh nhân đều có triệu chứng ngộ độc cấp. 2 trong số 3 bệnh nhân đã tử vong, người còn lại đang nguy kịch.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (16/9), ông Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng xác nhận có 3 du khách, trong đó có 2 người đã tử vong, 1 người nguy kịch đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Cả 3 nạn nhân cùng 1 gia đình đi tour du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng. Chiều qua, họ tách đoàn đi riêng. Đến sáng nay, 3 người này vào cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, có triệu chứng ngộ độc.

Sau đó, 2 người đã tử vong, người còn lại đang trong tình trạng nguy kịch được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Các cơ quan chức năng của thành phố đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

PC_Article_Middle

Ông Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, khi vào viện, cả 3 bệnh nhân đều có triệu chứng ngộ độc cấp. Cháu bé đã tử vong dọc đường khi đang vào viện. Người phụ nữ vào viện được một lúc dù được cấp cứu cũng không qua khỏi. Bệnh nhân nam còn lại đã được bệnh viện Hoàn Mỹ chuyển tới bệnh viện Đà Nẵng.

"Hiện tại, bệnh nhân nam cũng đang hôn mê và cũng được các bác sĩ tập trung cấp cứu" - ông Hồng thông tin./.

Phương Cúc/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh Chakri Naruebet-Tàu sân bay duy nhất của Đông Nam Á
VOV.VN - HTMS Chakri Naruebet là soái hạm của hải quân Thái Lan, nằm trong nhóm tàu sân bay hiện đại có kích thước nhỏ nhất hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x