2 du khách tử vong, 1 người nguy kịch ở Đà Nẵng có triệu chứng ngộ độc

VOV.VN -Khi vào viện, các bệnh nhân đều có triệu chứng ngộ độc cấp. 2 trong số 3 bệnh nhân đã tử vong, người còn lại đang nguy kịch.

Chiều nay (16/9), ông Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng xác nhận có 3 du khách, trong đó có 2 người đã tử vong, 1 người nguy kịch đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Cả 3 nạn nhân cùng 1 gia đình đi tour du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng. Chiều qua, họ tách đoàn đi riêng. Đến sáng nay, 3 người này vào cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, có triệu chứng ngộ độc.

Sau đó, 2 người đã tử vong, người còn lại đang trong tình trạng nguy kịch được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Các cơ quan chức năng của thành phố đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, khi vào viện, cả 3 bệnh nhân đều có triệu chứng ngộ độc cấp. Cháu bé đã tử vong dọc đường khi đang vào viện. Người phụ nữ vào viện được một lúc dù được cấp cứu cũng không qua khỏi. Bệnh nhân nam còn lại đã được bệnh viện Hoàn Mỹ chuyển tới bệnh viện Đà Nẵng.

"Hiện tại, bệnh nhân nam cũng đang hôn mê và cũng được các bác sĩ tập trung cấp cứu" - ông Hồng thông tin./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Phương Cúc/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Jorn Anderson chỉ ra điểm yếu của Công Phượng
VOV.VN - Sau thất bại 0-2 của Incheon United trước Sangju Sangmu ở vòng 3 K.League 2019, HLV Jorn Andersen chỉ ra điểm yếu của Công Phượng.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds