2 nạn nhân vụ cháy nhà 5 tầng ở TP HCM đã tử vong

VOV.VN - Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, 2 trong số 4 nạn nhân bị bỏng trong vụ cháy nhà 5 tầng xảy ra vào ngày 6/12 đã tử vong.

Vào lúc 14h hôm nay (7/12), Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết, 2 trong số 4 nạn nhân vụ nổ căn nhà 5 tầng ở đường Trần Kế Xương, phường 7, quận Phú Nhuận vào hôm qua (6/12) đã tử vong. 

2 nan nhan vu chay nha 5 tang o tp hcm da tu vong hinh 1
Vụ cháy đã khiến 2 nạn nhân tử vong do bỏng nặng

Hai nạn nhân tử vong là Tạ Quang Vũ, 27 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh và Nguyễn Văn Hiếu, 24 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.

Vào trưa qua, các nạn nhân  được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng sốc bỏng nặng. Bệnh nhân Tạ Quang Vũ bị bỏng nặng nhất với 92% diện tích cơ thể, trong đó có 50% diện tích bị bỏng độ 3, bỏng hô hấp. Còn Nguyễn Văn Hiếu bị phỏng 76% (trong đó 50% độ sâu).

Sau khi tiếp nhận nạn nhân, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã cho đặt lỗ khí quản hít hở cho 3 người, ngoại trừ nạn nhân Lê Thanh Tú bị bỏng xăng 43%. Đồng thời, tiến hành bù dịch, bù điện giải, giảm đau, tiêm kháng sinh, thay băng... cho các bệnh nhân.

Tuy nhiên, các bác sĩ đã tiên lượng là khó cứu sống các bệnh nhân vì tổn thương hô hấp quá nặng.

Hiện còn 2 bệnh nhân trong vụ cháy đang được tiếp tục được chữa trị, nhưng chưa thể khẳng định sẽ được cứu sống./.

Mỹ Dung/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x