Ba người trong một gia đình ở Bắc Kạn bị sét đánh

3 người trong một gia đình ở Bắc Kạn bị sét đánh

VOV.VN- Ba người bị sét đánh là thành viên trong một gia đình tại thôn Khuổi Sáp, xã Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn), trong đó có 2 người bị thương khá nặng.

Đêm 9/9, rạng sáng nay (10/9) tại tỉnh Bắc Kạn có mưa to trên diện rộng khiến nhiều diện tích hoa màu và đường giao thông ngập úng. Dông sét cũng đánh trúng 1 ngôi nhà khiến 3 người bị thương.

ba nguoi trong mot gia dinh o bac kan bi set danh hinh 1
Nhiều khe suối tại Bắc Kạn sáng nay xuất hiện tình trạng lũ dâng cao, ngập các điểm ngầm tràn khiến giao thông ngưng trệ (Ảnh: Facebook Mai Lê).

Ba người bị sét đánh là thành viên trong một gia đình tại thôn Khuổi Sáp, xã Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn), trong đó có 2 người bị thương khá nặng. Nguyên nhân ban đầu được cho là do các nạn nhân để điện thoại ngay cạnh đầu giường trong khi ngủ.

 Mưa lớn kéo dài trên diện rộng cũng khiến nước các con sông dâng cao gây hư hại hàng chục hécta lúa và hoa màu ở các xã Thượng Giáo, Thị trấn Chợ Rã (huyện Ba Bể)…, nhiều điểm cầu tràn bị ngập khiến giao thông ngưng trệ.

Hiện các địa phương đang tiếp tục theo dõi sát tình hình mưa lũ, sẵn sàng phương án di dời dân khỏi các khu vực có nguy cơ sạt lở và đảm bảo ứng trực cứu nạn cứu hộ khi có tình huống xảy ra./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close