4 học sinh đuối nước thương tâm trên sông Mã ở Thanh Hóa

VOV.VN -Một nhóm học sinh THCS ở huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa rủ nhau ra sông Mã tắm, 4 em đã tử vong do vào vùng nước xoáy.

Khoảng hơn 13h chiều nay (06/05), một nhóm học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) rủ nhau ra sông Mã tắm. Trong lúc các em tắm, không may trượt chân, khiến 4 học sinh chết đuối, trong đó có 1 em nam và 3 em nữ.

Thi thể các nạn nhân được đưa lên bờ.

Ông Cao Văn Bình – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lộc xác nhận thông tin trên và cho biết, 4 em học sinh gặp nạn đều học chung 1 lớp.

"Các cháu là học sinh lớp 7, hôm nay không học và lao động, các cháu rủ nhau đi tắm. Trong số 1 nhóm học sinh đi tắm có 1 số học sinh gia đình xác định được đã về nhà. Mọi người vớt lên được 4 cháu 1 nam 3 nữ cùng học lớp 7b" - Ông Cao Văn Bình chia sẻ.

Người dân tìm kiếm nạn nhân.
Theo người dân mùa này nước sông cạn nhưng đây có vùng nước xoáy.


Ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh cho biết: Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, công an huyện Vĩnh Lộc, người dân đã tập trung tìm kiếm thi thể của các nạn nhân. Đến chiều muộn, thi thể các cháu đã được tìm thấy. Chính quyền địa phương, phòng giáo dục, đã trực tiếp thăm hỏi, hỗ trợ và động viên  các gia đình có người bị nạn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đi kích cá, nam thanh niên tử vong do đuối nước

VOV.VN - Tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương vừa xảy ra một vụ nam thanh niên đuối nước dẫn đến tử vong.

Nghệ An: Tắm trên sông Hiếu, 3 học sinh đuối nước mất tích

VOV.VN - Hiện tại, lực lượng chức năng cùng hàng trăm người đã được huy động để tìm kiếm 3 học sinh mất tích khi tắm trên sông Hiếu.

Tin cùng chuyên mục