Nghệ An: Tắm trên sông Hiếu, 3 học sinh đuối nước mất tích

Nghệ An: Tắm trên sông Hiếu, 3 học sinh đuối nước mất tích

VOV.VN - Hiện tại, lực lượng chức năng cùng hàng trăm người đã được huy động để tìm kiếm 3 học sinh mất tích khi tắm trên sông Hiếu.

Tối 29/4, thông tin từ Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, hiện tại đơn vị đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng, người thân gia đình 3 học sinh tìm kiếm cấc nạn nhân.

nghe an: tam tren song hieu, 3 hoc sinh duoi nuoc mat tich hinh 1
Sông Hiếu nơi nhóm học sinh tắm và mất tích.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 12h ngày 29/4) một nhóm học sinh gồm 5 em rủ nhau ra sông Hiếu đoạn qua địa bàn phường Long Sơn, TX Thái Hòa để tắm mát. Trong lúc tắm, 3 em học sinh bất ngờ bị đuối nước. Phát hiện các bạn bị đuối nước, 2 em còn lại chạy về nhà nhưng không thông báo cho người thân.

Đến khoảng 15h người nhà không thấy 3 cháu còn lại đâu nên mới hỏi 2 cháu kia thì biết 3 cháu đã bị đuối nước. Hiện lực lượng công an thị xã Thái Hòa, bộ đội, dân quân và những người dân vạn chài đang tổ chức tìm kiếm 3 nạn nhân.

nghe an: tam tren song hieu, 3 hoc sinh duoi nuoc mat tich hinh 2
Hiện tại lực  lượng chức năng cùng với gia đình các nạn nhân đang nỗ lực tìm kiếm 3 học sinh mất tích.

Được biết, 3 cháu bị đuối nước gồm: Trần Kim X (SN 2006), Trần Văn L (SN 2008, trú tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn) và cháu Phùng Thị M (SN 2011, trú tại phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa).

Hiện tại cả 3 em vẫn đang mất tích, lực lượng chức năng thị xã Thái Hòa cùng gia đình, dân vạn chài tổ chức tìm kiếm trong đêm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close