Vietjet thay đổi giờ khởi hành 2 chuyến bay đi Nhật Bản

Ảnh hưởng bão Faxai, Vietjet thay đổi giờ khởi hành một số chuyến bay

VOV.VN - Do ảnh hưởng của bão Faxai tại khu vực Tokyo (Nhật Bản), chuyến bay VJ932 và VJ822 sẽ chuyển sang giờ khởi hành mới trong ngày 9/9.

Hàng Hàng không Vietjet cho biết, do ảnh hưởng của bão Faxai tại khu vực Tokyo (Nhật Bản), để đảm bảo an toàn, chuyến bay VJ932 chặng Hà Nội đi Tokyo (Narita) dự kiến khởi hành lúc 0h30’ ngày 9/9, chuyến bay VJ822 chặng TP HCM đi Tokyo (Narita) dự kiến khởi hành lúc 0h5’ ngày 9/9 chuyển sang giờ khởi hành mới lần lượt là 3h30’ và 3h5’ cùng ngày.

Vietjet cũng thông tin thêm, do lịch trình thay đổi, một số chuyến bay khác cũng có thể chịu ảnh hưởng dây chuyền. Riêng hành khách trên các chuyến bay chịu ảnh hưởng của bão Faxai sẽ được hỗ trợ theo đúng chính sách quy định.

vietjet thay doi gio khoi hanh 2 chuyen bay di nhat ban hinh 1
Một số chuyến bay từ Hà Nội và TP HCM đến Nhật Bản phải thay đổi giờ bay do ảnh hưởng của bão Faxai. Ảnh minh họa.

Hiện Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS. Vietjet lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Tình trạng chuyến bay”. Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Thông tin cáo lỗi và mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do tình hình thời tiết diễn biến bất thường. Trong đó, tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết gây phát sinh chi phí lớn cho hãng hàng không, song Hãng hàng không Vietjet khẳng định, sự an toàn cho hành khách luôn được hãng này đặt lên hàng đầu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close