Vietjet công bố hợp tác với sân bay Vladivostok bay tới vùng Viễn Đông

VOV.VN - Biên bản ký kết với sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Phó Thủ tướng Nga Maxim Akimov cùng đoàn lãnh đạo cấp cao của hai nước.

Trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế Phương Đông 2019 (EEF 2019) tại Vladivostok, Liên bang Nga, Vietjet và Sân bay quốc tế Vladivostok (VVO) đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác trong các lĩnh vực vận chuyển hàng không.

Cụ thể, việc hợp tác sẽ đảm bảo, tạo điều kiện để mở các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Nga trong thời gian tới, đồng thời kết nối đến các điểm đến khác trong khu vực thông qua những điểm dừng trung gian.

Phát biểu tại sự kiện, ông Vasichenko, Chủ tịch bộ phận Aeroport của Sân bay quốc tế Vladivostok nhấn mạnh: “Ký kết ngày hôm nay kết hợp thế mạnh về cơ sở vật chất và kinh nghiệm vận hành sân bay của VVO với mạng bay rộng khắp và dịch vụ hàng không chất lượng của Vietjet nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hợp tác này đồng thời thúc đẩy kim ngạch thương mại, đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hoá của người dân hai nước thông qua việc mở đường bay trong thời gian sắp tới.”

Vietjet công bố hợp tác với sân bay Vladivostok bay tới vùng Viễn Đông.

Thành phố Vladivostok nằm ở vùng Viễn đông của Nga, có vị trí chiến lược như là điểm kết nối giữa Liên bang Nga - CHND Trung Hoa và bán đảo Triều Tiên.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang cho biết: “Hợp tác giữa hai bên sẽ tạo tiền đề trong kế hoạch kết nối đến Nga vào năm 2020 của Vietjet nhằm mang lại cơ hội bay cho hàng triệu người dân Việt Nam cũng như du khách từ nhiều nước trong khu vực lân cận với đội tàu bay mới, hiện đại, các sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng và chi phí tiết kiệm của chúng tôi. Việc hợp tác cũng góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu bền giữa hai nước Việt Nam và Liên Bang Nga.”

 Ký kết hợp tác với sân bay quốc tế Vladivostok nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh và mở rộng mạng bay của Vietjet đến Đông Bắc Á và các tỉnh thành khác của Liên Bang Nga./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vietjet mở đường bay thẳng Ấn Độ với hàng ngàn vé khuyến mãi từ 0 đồng

VOV.VN - Vietjet mở bán vé cả 2 đường bay thẳng từ TPHCM và Hà Nội đến New Delhi với hàng ngàn vé siêu hấp dẫn chỉ từ 0 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí).

Vietjet cùng "bệnh viện bay" hỗ trợ cho hàng triệu bệnh nhân mù lòa

VOV.VN - Với mục đích mang tới những đôi mắt sáng cho người Việt, Vietjet đã phối hợp với Orbis để ra mắt bệnh viện mắt trên không...

Vietjet Thailand tổ chức giải bóng đá phi công toàn Thái Lan

VOV.VN - Vietjet Thailand vừa tổ chức thành công giải bóng đá phi công toàn Thái Lan (THAIPA Airline Pilot League 2019).

Tin cùng chuyên mục