Ba nhà dân ở Đà Nẵng bị 'khủng bố' bằng sơn và nhớt bẩn

Ba nhà dân bên đường Huỳnh Ngọc Huệ (Đà Nẵng) bị kẻ xấu dùng sơn đen và nhớt bẩn ném vào nhà.

Ngày 23/11, người dân sinh sống trong 3 ngôi nhà số 96, 98 và 100 đường Huỳnh Ngọc Huệ (phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) chưa nguôi lo lắng trước việc bị kẻ xấu tạt nhớt bẩn và sơn đen vào nhà.

Chị Trần Thị Ngọc Anh (ở 98 đường Huỳnh Ngọc Huệ), nói sự việc này khiến cuộc sống gia đình đảo lộn 3 hôm nay.

"Rạng sáng 21/11, nhà tôi từng bị tạt sơn đen, hôm nay lại tiếp diễn. Chúng tôi lo lắm", chị Ngọc Anh nói và khẳng định gia đình mình không mâu thuẫn với ai.

Tuy nhiên theo người phụ nữ này, gần đây chị và một số hộ có gửi đơn lên cơ quan chức năng phản ánh quán nhậu gần đó gây ảnh hưởng đến cuộc sống mọi người xung quanh. Sau phản ánh này thì có việc bị kẻ xấu tạt sơn và nhớt.

ba nha dan o da nang bi khung bo bang son va nhot ban hinh 1
Vết sơn và nhớt bẩn bám vào nhà dân. (Ảnh: Giáp Hồ)

Theo đơn kiến nghị của các hộ dân, quán nhậu thường xuyên đón khách sau 23h, gây mất trật tự, mở phòng karaoke ngay tại quán, nuôi nhốt động vật và không đảm bảo vệ sinh môi trường…

Người dân cho biết chính quyền quận Thanh Khê từng làm việc với chủ cơ sở về các phản ánh nhưng tình trạng trên không thay đổi.

PC_Article_Middle
Loading...

ba nha dan o da nang bi khung bo bang son va nhot ban hinh 2
Chị Lê Thị Thu Vân số nhà 96, đường Huỳnh Ngọc Huệ lau chùi vết bẩn. (Ảnh: Giáp Hồ)

Cùng hoàn cảnh, chị Lê Thị Thu Vân (ở nhà 96 đường Huỳnh Ngọc Huệ), nói từ ngày bị kẻ xấu "khủng bố" bằng nhớt bẩn, kinh doanh của mình bị ảnh hưởng lớn.

“Tôi làm tóc mà nhớt ngập cả quán, giờ chỉ biết dọn dẹp. Lo lắm, chỉ mong cơ quan chức năng sớm tìm ra thủ phạm để dân yên tâm”, chị Vân bày tỏ.

Ba hộ dân bị tạt nhớt hiện đã làm đơn cầu cứu chính quyền địa phương. Trong ngày 21 và 23/11, công an đã đến ghi nhận và điều tra.

Chiều 23/11, Thiếu tá Trương Quang Bình, Phó trưởng Công an phường An Khê (quận Thanh Khê), cho biết đã nhận được phản ánh của người dân và đang xác minh làm rõ./.

Theo Giáp Hồ/Zing.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Lặng người trước “50 sắc thái” mùa thu trên khắp thế gian
VOV.VN - Nói mùa thu là mùa của thi sĩ quả không sai. Cùng ngắm các sắc thái mùa thu ngọt ngào và lãng mạn ở nhiều nơi trên thế giới vào dịp này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x