Bé trai 4 tuổi bị lạc, lang thang giữa phố Hà Nội

VOV.VN - Cảnh sát giao thông Hà Nội trong lúc làm nhiệm vụ đã phát hiện một bé trai khoảng 4 tuổi đi lạc giữa ngã tư Hoàng Quốc Việt - Trần Cung.

Khoảng 18h ngày 16/11, Đại úy Lê Hoàng Minh (Đội CSGT số 6 - PC67- Công an Hà Nội) đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại ngã tư Hoàng Quốc Việt - Trần Cung đã phát hiện một bé trai khoảng 4 tuổi đi một mình lang thang giữa ngã tư, cháu bé băng qua dòng phương tiện đông đúc, không có người lớn đi kèm.

be trai 4 tuoi bi lac lang thang giua pho ha noi hinh 1
Cháu bé đã được đưa về trụ sở Công an để chăm sóc.
Nhận thấy điều bất thường, chiến sĩ CSGT tiếp cận bé trai và được biết, cháu bé lạc mẹ và đang tìm đường về nhà.

“Bé trai nói nhà gần ngã tư nhưng sau khi đưa đi theo lời chỉ, cháu bé vẫn không nhớ ra nhà mình ở đâu”, Đại úy CSGT cho biết. Sau đó, vụ việc được thông báo cho lãnh đạo Đội CSGT số 6.

Sau đó, thông tin về vụ việc Đại úy Trần Quang Chinh, Phó đội trưởng Đội 6 cho biết sau khi đưa bé trai về trụ sở để chăm sóc, đơn vị đã báo tin qua hệ thống VOV giao thông để tìm người nhà.

Tại trụ sở cơ quan công an, bé trai bập bẹ chỉ nhớ mình tên Phúc, học tại một trường mầm non ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy.

Theo Đại úy Chinh, hơn 1 giờ không có kết quả, tổ trực ban đã chủ động tìm kiếm số điện thoại của ngôi trường này. Lúc 19h30' cùng ngày, lực lượng CSGT đã có được số điện thoại của giáo viên và cha mẹ cháu bé.

PC_Article_Middle
Loading...

Có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 6, anh D. - bố của cháu bé (ở quận Cầu Giấy) cho hay trước đó, cháu theo mẹ đi mua đồ, do mải chơi, cháu lang thang rồi đi lạc.

Phát hiện con trai mất tích, anh D. đã trình báo Công an phường Nghĩa Tân và chia nhau đi tìm kiếm. May mắn, bé được Đại úy Minh tìm thấy./.


Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố
VOV.VN - Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x