Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở bệnh viện

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở bệnh viện

VOV.VN -UBND phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa cho biết, đang ra thông báo tìm thân nhân cho một bé trai bị bỏ rơi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Trước đó, ngày 23/12, khoa sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông tiếp nhận một nữ sản phụ tới sinh. Người này đăng ký tên là Trần Ngọc Linh (SN 1984), trú tổ 2, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. 

be trai so sinh bi bo roi o benh vien  hinh 1
Bé trai bị bỏ rơi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Nông.

Sau khi sinh xong, cả mẹ và bé được đưa về phòng nằm. Tuy nhiên sau đó nữ sản phụ đã rời khỏi bệnh viện, để lại con trai từ đó đến nay mà không liên lạc lại. Hiện bé trai đang được các y bác sĩ tại đây chăm sóc. Bé trai nặng khoảng 4kg, sức khỏe hoàn toàn bình thường và được một sản phụ cùng khoa cho bú sữa.

 Lnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk nông cho biết,  đơn vị đang xác minh, thời điểm sản phụ này đến sinh có đi cùng người nhà hay không, đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương thông báo tìm bố mẹ cho cháu. Nếu trong thời gian quy định, người thân không đến nhận cháu về thì đơn vị sẽ làm thủ tục để người khác nhận nuôi cháu bé./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close