Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở bệnh viện

VOV.VN -UBND phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa cho biết, đang ra thông báo tìm thân nhân cho một bé trai bị bỏ rơi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Trước đó, ngày 23/12, khoa sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông tiếp nhận một nữ sản phụ tới sinh. Người này đăng ký tên là Trần Ngọc Linh (SN 1984), trú tổ 2, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. 

Bé trai bị bỏ rơi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Nông.

Sau khi sinh xong, cả mẹ và bé được đưa về phòng nằm. Tuy nhiên sau đó nữ sản phụ đã rời khỏi bệnh viện, để lại con trai từ đó đến nay mà không liên lạc lại. Hiện bé trai đang được các y bác sĩ tại đây chăm sóc. Bé trai nặng khoảng 4kg, sức khỏe hoàn toàn bình thường và được một sản phụ cùng khoa cho bú sữa.

 Lnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk nông cho biết,  đơn vị đang xác minh, thời điểm sản phụ này đến sinh có đi cùng người nhà hay không, đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương thông báo tìm bố mẹ cho cháu. Nếu trong thời gian quy định, người thân không đến nhận cháu về thì đơn vị sẽ làm thủ tục để người khác nhận nuôi cháu bé./.

Hoàng Qui/VOV-Tây Nguyên

Viết bình luận

Tin liên quan

Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở Vĩnh Long đã có người đến xin nhận nuôi

VOV.VN - Bé gái 2 ngày tuổi bị cha mẹ bỏ rơi trước cổng chùa Long Hưng, khóm 3, thị trấn Long Hồ đã có người đến nhận về nuôi sau một ngày bị người thân bỏ rơi.

Trẻ 2 tuổi bị bỏ rơi trước cổng chùa, không lời nhắn nhủ

VOV.VN - Một bé trai khoảng 2 tuổi được người dân phường Yên Thanh (Quảng Ninh) phát hiện bị bỏ rơi trước cổng chùa và không có giấy tờ bên cạnh.

Sư thầy chùa làng làm cha nuôi của 11 đứa trẻ bị bỏ rơi

VOV.VN - Chùa Giữa Đồng (Quảng Yên, Quảng Ninh) không chỉ gắn bó với đời sống tâm linh của người dân địa phương mà còn là mái ấm nuôi dưỡng 11 đứa trẻ bị bỏ rơi

Tin cùng chuyên mục