Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ở Vĩnh Long đã có người đến xin nhận nuôi

VOV.VN - Bé gái 2 ngày tuổi bị cha mẹ bỏ rơi trước cổng chùa Long Hưng, khóm 3, thị trấn Long Hồ đã có người đến nhận về nuôi sau một ngày bị người thân bỏ rơi.

Chiều 16/10, ông Hồ Huy Cường, Chủ tịch UBND thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, bé gái 2 ngày tuổi bị cha mẹ bỏ rơi trước cổng chùa Long Hưng, khóm 3, thị trấn Long Hồ đã có người đến nhận về nuôi. Đây là  trẻ sơ sinh bị cha mẹ bỏ rơi vào chiều hôm qua.

Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi đã có người đến nhận về nuôi.

Vào khoảng 17h ngày 15/10, người dân ở thị trấn Long Hồ phát hiện tiếng khóc dưới tượng Phật Quan Âm trước cổng chùa Long Hưng nên trình báo cơ quan chức năng địa phương. Cháu bé sơ sinh được xác định là bé gái ngón giữa của bàn tay trái có dị tật và cân nặng khoảng 3kg.

Ông Hồ Huy Cường cho biết thêm "Sau khi tiếp nhận, UBND thị trấn Long Hồ đã thông báo đến người dân địa phương ai có nhu cầu đến nhận cháu về nuôi. Sau 1 ngày thông báo đã có người đến nhận xin làm con nuôi. Người nhận nuôi xin được giấu tên cũng ở thị trấn Long Hồ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bé trai sơ sinh được đặt trong thùng giấy bỏ trước cửa chùa

VOV.VN - Đặt cạnh em bé chừng 1 tháng tuổi là mẩu giấy “nhờ ông bà nào đó nuôi giúp cháu nên người, vì người sinh ra cháu không có điều kiện nuôi".

Bình Phước: Bé sơ sinh vừa cắt dây rốn bị bỏ rơi bên lề đường

VOV.VN -UBND xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước vừa ra thông báo tìm cha mẹ đẻ cho trẻ bị bỏ rơi.

Tìm người thân của bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở Đắk Nông

VOV.VN -Cháu bé được để trong một thùng giấy, được mặc quần áo ấm, đi tất tay, đội mũ che đầu và được bọc trong một cái chăn.

Tin cùng chuyên mục