Bến Tre tiếp nhận cách ly 160 công dân về từ Malaysia về nước

Bến Tre tiếp nhận cách ly 160 công dân về từ Malaysia về nước

VOV.VN - Hiện tại, 160 công dân có sức khỏe bình thường, chưa có biểu hiện bất thường, tuân thủ nội quy, quy định trong khu vực cách ly.

Chiều 22/7, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre thông báo đã phối hợp với các cơ quan chức năng, tiếp nhận và tổ chức cách ly phòng chống dịch Covid-19 cho các công dân về từ Malaysia về nước.

ben tre tiep nhan cach ly 160 cong dan ve tu malaysia ve nuoc hinh 1
Tỉnh Bến Tre tổ chức đón tiếp 160 công dân từ Malaysia về thực hiện cách ly phòng ngừa dịch Covid-19. (Ảnh: CTV)

Vào tối ngày 21/7,  tỉnh  Bến Tre tổ chức  tiếp nhận và  cách ly 160 công dân từ Malaysia về tại  sân bay TP Cần Thơ để phòng ngừa dịch Covid-19.  Trong số này có: 82 nam, 78 nữ và 4 trẻ em. Các công dân  này được bố trí  cách ly tại Trung đoàn 895 (xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm).

Lực lượng làm nhiệm vụ  đã tiến hành phun thuốc diệt khuẩn sát trùng toàn bộ đoàn xe. Tất cả các công dân được hướng dẫn đến khu vực tiếp nhận, khai báo y tế trước khi về khu cách ly. Trước đó, các công dân từ Malaysia về đã được  cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm tại sân bay Cần Thơ,  từ 2 đến 3 ngày sau sẽ có kết quả.

Hiện tại, 160 công dân có sức khỏe bình thường, chưa có biểu hiện bất thường, tuân thủ nội quy, quy định trong khu vực cách ly. Đây là đợt cách ly thứ 3 tại Trung đoàn 895, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre với trên 500 công dân từ nước ngoài về./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close