Bị CSGT kiểm tra, nam thanh niên “bỏ của chạy lấy người“

VOV.VN -Phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra thì người này “bỏ của chạy lấy người”.

Chiều 30/11, lực lượng CSGT Công an TP.Vinh, Nghệ An tiến hành trao trả lại chiếc máy mang BKS 38P1 – 5238 cho anh Nguyễn Quang Nhật (SN 1986, trú tại xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Đây là chiếc xe máy lực lượng CSGT đã tạm giữ trước đó, do một đối tượng tình nghi để lại.

nam thanh nien bo lai xe may thao chay khi bi csgt kiem tra hinh 1
Chiếc xe máy của anh Nhật may mắn trở lại với chủ nhân nhờ lực lượng CSGT.

Theo đó, vào khoảng 1h30’ ngày 23/11, tổ công tác CSGT Công an TP.Vinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông tại khu vực đê Hưng Hòa phát hiện một nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy cũ nhưng không gắn biển số.

Nam thanh niên này có những biểu hiện tình nghi nên tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra. Bị kiểm tra, bất ngờ nam thanh niên bỏ lại chiếc xe máy rồi tháo chạy trong đêm.

Khi tiến hành truy xuất nguồn gốc chiếc xe, lực lượng chức năng xác định anh Nguyễn Quang Nhật là chủ sở hữu chiếc xe nói trên. Anh Nhật cho biết, trước đó vào khoảng 22h30’ ngày 20/11, khi anh đang để chiếc xe máy trước cổng công ty trên đường Phan Đăng Lưu, TP.Vinh thì bị kẻ gian bẻ khóa lấy cắp.

Sau khi làm các thủ tục cần thiết lực lượng CSGT Công an TP.Vinh đã trao trả lại chiếc xe cho anh Nguyễn Quang Nhật./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cuộc chiến chống khủng bố IS 2017 qua loạt ảnh ấn tượng và ám ảnh
VOV.VN - Năm 2017 là một năm đầy nỗ lực của các lực lượng vũ trang Iraq và Syria trong cuộc chiến gian nan chống tổ chức khủng bố IS.
VOV-left-160x600