Bình Định: Dọn rác dưới giếng, 2 người chết ngạt

Thấy anh Hun ở dưới giếng lâu không lên, 2 người hàng xóm cùng leo xuống ứng cứu thì cả 3 đều lâm nạn khiến 1 người chết.

Ngày 23/9, gia đình đã tổ chức tang lễ cho hai nạn nhân Đinh Văn Hun (35 tuổi) và Đinh Văn Thọ (26 tuổi, người dân tộc Hre, cùng ngụ ở làng Gò Mít, thị trấn An Lão, huyện An Lão, Bình Định).

binh dinh don rac duoi gieng 2 nguoi chet ngat hinh 1
Giếng nước mới đào nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 22/9, sau khi uống rượu cùng hàng xóm, anh Hun xuống giếng mới đào để dọn rác trước khi đặt máy bơm nước. Tuy nhiên, một lúc lâu không thấy anh Hun lên.

Gọi mãi không thấy anh Hun trả lời, anh Thọ liền xuống giếng cứu anh Hun nhưng chưa xuống mặt nước thì anh Thọ bị rơi xuống giếng. Hốt hoảng, anh Đinh Văn Đanh tiếp tục xuống giếng để cứu 2 người thì cũng bị rơi xuống giếng.

Lúc này, dân làng phải dùng dây thừng buộc vào người anh Đinh Văn Vương (24 tuổi, cùng làng) xuống đưa 3 người bị nạn lên đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Hun và anh Thọ đã tắt thở trước khi đến bệnh viện, riêng anh Đanh xuống giếng sau nên chỉ bị ngất xỉu.

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu được xác định là các nạn nhân bị ngạt khí độc trong lòng giếng mới đào./.

Theo Doãn Công/Dân trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x