Bình Dương xử phạt nam thanh niên đăng video phản cảm lên mạng xã hội

VOV.VN - Ngày 22/1, Công an huyện Dầu Tiếng đã triệu tập và xử phạt vi phạm hành chính Huỳnh Thanh Khanh  về hành vi đăng tải video vừa lái xe vừa tắm.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện video dài 1 phút 33 giây với nội dung “bạn rủ nhậu mà hối quá”, ghi lại cảnh 2 thanh niên lái xe máy mang biển số 61H1-508.30 chạy trên đường không đội mũ bảo hiểm vừa tắm vừa đùa giỡn. Video đã thu hút gần 16.000 lượt xem, hơn 15.000 lượt thích, hơn 45.000 lượt chia sẻ.

Hình ảnh phản cảm được cắt từ video do anh Khanh đăng tải.

Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, Công an huyện Dầu Tiếng đã nhanh chóng tiến hành điều tra, xác minh và triệu tập Huỳnh Thanh Khanh đến cơ quan công an làm việc.

Anh Huỳnh Thanh Khanh tại cơ quan công an (ảnh Công an cung cấp).

Tại cơ quan công an, Khanh thừa nhận do hạn chế về nhận thức nên đăng video gây phản cảm lên mạng xã hội. Khanh bị công an xử phạt vi phạm hành chính các lỗi sau: Điều khiển phương tiện giao thông không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu, không có giấy phép lái xe. Công an cũng đã lập biên bản xử phạt chủ xe là Nguyễn Hoàng Duy, cùng ở xã Long Hòa với hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển./.

Thiên Lý/VOV-TPHCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Lạng Sơn: Phản cảm cảnh 'tranh cướp' hoa trang trí ở ga Đồng Đăng

Ngày mùng 8/3, các khu trang trí hoa tươi ở ga đường sắt Đồng Đăng (Lạng Sơn) bỗng xuất hiện đám đông người tự tiện mang hoa về nhà mình. 

Hiểm họa từ nội dung phản cảm trên Youtube

VOV.VN - Ngay trên Youtube Kids, những nội dung phản cảm, bạo lực và có mối nguy hại với con trẻ vẫn xuất hiện và không có ai kiểm soát.

Phản cảm hình ảnh nhóm người chống đối Cảnh sát giao thông ở Lào Cai

VOV.VN - Hình ảnh phản cảm về một nhóm khá đông người gồm cả nam và nữ trong trang phục dân tộc thiểu số xô xát với lực lượng Cảnh sát Giao thông tỉnh Lào Cai.

Tin cùng chuyên mục