Bình ga gặp sự cố, hơn 200 trẻ mầm non được sơ tán ra khỏi trường

VOV.VN - Bất ngờ bình ga lớn trong phòng bếp bùng cháy có nguy cơ phát nổ, các giáo viên đã sơ tán hơn 200 học sinh ra khỏi trường an toàn.

PC_Article_AfterShare_1

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng 22/5 tại trường mầm non Hoàng Trù, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

binh ga gap su co hon 200 tre mam non duoc so tan ra khoi truong hinh 1
Trường mầm non Hoàng Trù nơi xảy ra sự việc.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên khi nhân viên nhà bếp của trường mầm non Hoàng Trù vào bật bếp gas để nấu ăn cho trẻ thì bất ngờ lửa bùng cháy. Ngọn lửa bao trùm bếp ga rồi lan xuống cháy 2 bình gas loại lớn trong phòng.

Sự việc quá bất ngờ nhân viên nhà bếp chỉ kịp hô hoán mọi người ứng cứu. Ngay sau đó, ban giám hiệu cùng các giáo viên đưa toàn bộ trẻ nhỏ ra ngoài trường an toàn đồng thời báo lên chính quyền địa phương, lực lượng cảnh sát cứu hoả đến để dập lửa.

binh ga gap su co hon 200 tre mam non duoc so tan ra khoi truong hinh 2
Một bình ga loại lớn bị cháy sém, may mắn chưa phát nổ.

Ông Trần Lê Chương - Chủ tịch UBND xã Kim Liên, huyện Nam Đàn cho biết: “Có thể do rò bình gas nhưng không biết nên khi các cô vào bật bếp gas nấu ăn thì bùng cháy. Tất cả 2 bình lớn bị rò cháy chứ chưa nổ. Vụ cháy đã làm hư hỏng một số gạo và đồ dùng thiết bị trong nhà bếp. Sau khi đưa các cháu ra nơi an toàn, phía nhà trường đã báo lên phụ huynh gia đình đến đón các cháu về nhà”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết trường mầm non Hoàng Trù có hơn 200 cháu học sinh với 28 cán bộ nhân viên. Ngay sau khi sự việc xảy ra công an huyện Nam Đàn cũng đã lập tức có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds