4 học sinh bị tai nạn trong vụ nổ bình gas vẫn còn nằm điều trị

4 học sinh bị tai nạn trong vụ nổ bình gas vẫn còn nằm điều trị

VOV.VN - 4/10 em học sinh trường THPT chuyên Vị Thanh, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang bị bỏng trong vụ nổ gas mini vẫn phải nằm điều trị trong bệnh viện.
4 hoc sinh bi tai nan trong vu no binh gas van con nam dieu tri  hinh 1
4/10 em trong vụ nổ bình gas vẫn phải nằm điều trị ở Bệnh viện. (Ảnh: VTC)
Trưa nay (19/11), ông Lưu Văn Lập-Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Vị Thanh, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang cho biết: 4 em học sinh của trường bị tai nạn trong vụ nổ bình gas trong bếp gas mini hiện vẫn còn nằm điều trị các vết bỏng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang.
Vào sáng ngày hôm qua (18/11), sau khi dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, 30 học sinh lớp 10 chuyên Anh của trường này đã về nhà cô giáo chủ nhiệm tổ chức liên hoan. Đến khoảng 10 giờ 30 trưa cùng ngày, khi cô trò đang quây quần ăn uống thì bình gas trong bếp gas mini phát nổ khiến 10 em học sinh bị bỏng nặng.
Ngay sau đó, các em học sinh này đã được đưa đi Bệnh viện cấp cứu với các vết bỏng chủ yếu ở vùng mặt, tay chân. Đến chiều cùng ngày, sức khỏe và tinh thần các em đã dần ổn định. Sáu em bị nhẹ được xuất viện để điều trị ngoại trú, còn bốn em tiếp tục ở lại Bệnh viện để theo dõi, điều trị.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close