Bịt mặt lao vào khách sạn cướp hơn 2 tỷ đồng như phim hành động

VOV.VN -Một nhóm đối tượng đi trên 2 xe máy, bịt kín mặt bất ngờ xông vào khách sạn ở Gò Vấp, TPHCM dùng hung khí cướp hơn 2 tỷ đồng như phim hành động.

Đến 22h tối nay (30/11), Công an quận Gò Vấp, TP. HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, tiến hành trích xuất hình ảnh camera an ninh để truy xét một nhóm đối tượng bịt mặt xông vào khách sạn cướp tài sản.

 bit mat lao vao khach san cuop hon 2 ty dong nhu phim hanh dong hinh 1
Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ cướp ở TPHCM.

Trước đó, khoảng 18h tối cùng ngày, một nhóm đối tượng khoảng 4 người đi trên 2 xe máy, tất cả đều kín mặt bất ngờ xông vào khách sạn Hoàng Thư, địa chỉ 33/232 đường 59, phường 15, quận Gò Vấp, TPHCM dùng hung khí  khống chế nhiều người có mặt bên trong.

Một đối tượng dùng một vật giống súng chỉ từng người uy hiếp tinh thần rồi cướp đi một lượng lớn tiền mặt, vàng, trang sức và một lượng lớn ngoại tệ... Tổng trị giá số tài sản bị cướp đi hơn 2 tỷ đồng.

 bit mat lao vao khach san cuop hon 2 ty dong nhu phim hanh dong hinh 2
Hiện trường vụ cướp ở TPHCM.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi phóng ra xe tẩu thoát, băng cướp đã kịp cắt toàn bộ hộp nguồn nhận tín hiệu camera trong khách sạn. Sau khi tiếp nhận tin báo từ những nạn nhân, trinh sát hình sự được công an quận Gò Vấp tung đi khắp nơi tìm kiếm các đối tượng, những dữ liệu từ nhà dân xung quanh đã được công an thu thập để hỗ trợ công việc truy xét.

Một nguồn tin cho biết, ngay trong đêm 30/11, công an quận Gò Vấp đã bắt được một đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ cướp này. Việc truy xét băng nhóm được khẩn trương trên toàn địa bàn Gò Vấp và các địa phương lân cận./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vinh Quang/ VOV- TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

cướp tài sản phim hành động Sài Gòn cướp giật

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tập thể dục sai cách: Lợi ít, hại nhiều
VOV.VN - Bác sĩ Phạm Quang Thuận, Trưởng khoa Nội tổng hợp - BV Thể thao Hà Nội khuyến cáo tác hại của việc tập thể dục sai cách, sai phương pháp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds