BOT tuyến tránh Biên Hòa xả trạm 2 lần trong 1 ngày

VOV.VN - 2 lần trong ngày 2/10, trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa phải xả trạm do tài xế tiếp tục mang tiền lẻ phản đối.

Sau lần xả trạm đầu giờ sáng nay (2/10), vì nhiều tài xế trả tiền lẻ, đến khoảng 18h chiều nay, lần thứ 2 trong ngày, trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa phải xả trạm do tài xế tiếp tục mang tiền lẻ phản đối.

Khoảng 18h chiều nay, đúng vào giờ tan tầm khi công nhân trong các khu công nghiệp đổ ra đường rất đông, thì nhiều tài xế bắt đầu thanh toán phí qua trạm bằng tiền lẻ; giao thông nhanh chóng rối loạn, ùn tắc.

bot tuyen tranh bien hoa xa tram 2 lan trong 1 ngay hinh 1
Tài xế thanh toán phí qua trạm BOT bằng tiền lẻ khiến giao thông rối loạn, ùn tắc.
Nhân viên trạm thu phí một lần nữa vất vả điều tiết giao thông. Thời điểm đó đã xảy ra cự cãi giữa người dân và nhân viên trạm thu phí, khi nhiều người lớn tiếng yêu cầu trạm thu phí phải rời về phía đúng đường tránh. Sau khoảng 10 phút, nhân viên trạm thu phí đã buộc phải cho xả trạm.

Trước đó khoảng 7h sáng nay, hàng chục tài xế lái xe đưa rước công nhân đã trả tiền lẻ qua trạm thu phí để phản đối. Đáng chú ý, lần phản đối này có sự tham gia của một số tài xế lái xe đưa rước công nhân trong các khu công nghiệp. Bất chấp việc có thể bị chậm giờ làm việc, các tài xế cho biết họ muốn “đấu tranh vì quyền lợi chung”, sẵn sàng mua vé lượt thay vì sử dụng vé tháng.

PC_Article_Middle
Loading...

Đây là lần thứ 5 trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa phải xả trạm vì tiền lẻ./.

Xuân Lượng/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các nhà lãnh đạo thế giới
VOV.VN - Trên cương vị Chủ tịch nước Việt Nam từ tháng 4/2016, đồng chí Trần Đại Quang đã gặp gỡ với rất nhiều lãnh đạo thế giới,...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x