BQL chung cư tiết lộ nhiều vấn đề về vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy

BQL chung cư tiết lộ thông tin vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy

VOV.VN - Sau khi làm việc với Ban quản lý chung cư, ông này thừa nhận hành vi của mình và cho rằng do thấy bé gái dễ thương nên có “ôm và hôn” cháu.

Sáng nay (5/4), Ban quản lý (BQL) chung cư Galaxy 9 (Quận 4, TP HCM) vừa có thông tin chính thức về vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng có hành vi nghi sàm sỡ bé gái trong thang máy vào tối 1/4. Hiện BQL đang phối hợp cung cấp thông tin cho cơ quan điều tra.

bql chung cu tiet lo nhieu van de ve vu sam so be gai trong thang may hinh 1
Chung cư Galaxy 9 - nơi xảy ra vụ việc.

Theo BQL chung cư Galaxy 9, vào lúc 21h30 ngày 1/4, trong quá trình xem camera tại chung cư, bảo vệ phát hiện trên màn hình, một người đàn ông có hành động lạ với bé gái nên đã gọi cho lực lượng bảo vệ tuần tra chạy lên kiểm tra. Cùng lúc này, kỹ thuật nhận được điện thoại phản ánh từ gia đình bé gái yêu cầu trích lục camera vì nghi ngờ người đàn ông kia có hành vi không đúng mực với con gái họ.

Qua kiểm tra camera, thấy có hình ảnh bé gái đi vào thang máy, vì không mang theo thẻ nên đã nhờ bảo vệ bấm thang hộ. Cũng đồng thời lúc này, có một người đàn ông trung niên mặc áo xanh đậm đi vào thang máy và dùng thẻ của mình quẹt vào để bấm số lên tầng, số hiện rõ tầng 11. Sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông này lao tới và ôm lấy bé gái. Sau khi có điện thoại gọi đến thì người đàn ông này đã buông bé gái ra và nghe điện thoại.

Từ clip, BQL rà lại thông tin ID qua nhật ký thang máy và 80% xác định người đàn ông trên sống ở căn hộ nào. Sau đó, bảo vệ và kỹ thuật đã tiếp cận căn hộ, gõ cửa nhưng người đàn ông này không mở. Lúc này đã 24 giờ nên BQL không tiếp tục gõ cửa nữa mà cho tạm ngừng cung cấp điện nhằm để cho người này xuất hiện.

Đến sáng 2/4, thì xác nhận người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái tại thang máy này là bố của chủ hộ nơi ông ta đang ở. Sau khi làm việc với Ban quản lý chung cư, ông này thừa nhận hành vi của mình và cho rằng do thấy bé gái dễ thương nên có “ôm và hôn” cháu.

Liên quan đến vụ việc, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cũng đã có chỉ đạo Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP HCM phối hợp với các cơ quan chức năng có biện pháp hiệu quả để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cháu bé. Quan điểm của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao là cần khẩn trương tiến hành xác minh, phối hợp chặt chẽ, xử lý nghiêm minh, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close