Thông tin mới nhất về vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy

Thông tin mới nhất về vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy

VOV.VN - Công an Đà Nẵng chưa nhận được văn bản đề nghị phối hợp xác minh từ phía Công an TPHCM về vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Liên quan vụ người đàn ông có hành vi sàm sỡ một bé gái trong thang máy ở chung cư  Galaxy- NoValand, quận 4, TPHCM, đến chiều 3/4, cơ quan chức năng tại TP Đà Nẵng vẫn chưa xác nhận danh tính của người đàn ông như một số tờ báo và mạng xã hội đăng tải.

thong tin moi nhat ve vu be gai bi sam so trong thang may hinh 1
Hình ảnh người đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn bé gái trong thang máy.
Chiều 3/4, phóng viên VOV liên lạc với số máy của ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng nhưng ông này không nghe điện thoại.

Tại nhà ông Linh ở đường Lê Lợi, thành phố Đà Nẵng đóng kín cửa. Trưa cùng ngày, UBND thành phố Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu Công an thành phố chủ động phối hợp với Công an TPHCM để xác minh thông tin.

Trao đổi qua điện thoại, Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, đến thời điểm này, Công an thành phố Đà Nẵng chưa nhận được văn bản đề nghị phối hợp xác minh từ phía Công an TPHCM.

Bây giờ phải có sự phối hợp từ Công an TPHCM là nơi xảy ra sự việc. Thực hư như thế nào thì Công an TPHCM cử người ra Đà Nẵng để làm rõ việc ông Linh đã về Đà Nẵng, còn không thì yêu cầu  ông Linh vào TPHCM để giải trình” – Đại tá Trần Mưu cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close