Cán bộ UBKT Tỉnh ủy Quảng Nam tử vong trong phòng làm việc

VOV.VN - Ngành chức năng tỉnh Quảng Nam xác nhận thông tin vụ việc và đang tiến hành điều tra làm rõ.

Sáng 15/11, ngành chức năng tỉnh Quảng Nam xác nhận có vụ việc một cán bộ ở Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam tử vong trong phòng làm việc.

Trụ sở UBKT Tỉnh ủy Quảng Nam.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng 15/11, một số cán bộ, nhân viên đến trụ sở UBKT Tỉnh ủy Quảng Nam làm việc thì phát hiện anh Trần Phú Thọ (39 tuổi), ở khối phố Mỹ Thạch Trung, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam tử vong trong phòng làm việc. Anh Thọ là Phó Phòng nghiệp vụ 3 của UBKT Tỉnh ủy Quảng Nam.

Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc này đang được điều tra làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nam điều dưỡng chết trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc

VOV.VN - Sáng nay (27/5), Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau xác nhận sự việc, một nam điều dưỡng chết trong tư thế treo cổ tại Trung tâm Y tế huyện này.

Đại úy công an tử vong trong phòng làm việc tại Đồng Nai

VOV.VN - Theo nhận định ban đầu, đại úy D. đã chết trước khi được phát hiện, hiện trường không ghi nhận những điểm bất thường.

Nghi vấn người phụ nữ ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

VOV.VN - Cơ quan chức năng huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đang tìm kiếm người phụ nữ mang theo một đứa trẻ, được cho là đã nhảy cầu Khuể tự vẫn.

Tin cùng chuyên mục