Căn nhà gỗ 3 gian của vợ chồng lão nông bị "bà hỏa" thiêu rụi

Căn nhà gỗ 3 gian của vợ chồng lão nông bị “bà hỏa” thiêu rụi

VOV.VN -Chủ tịch UBND xã Phú Phong cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến căn nhà gỗ 3 gian cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi

Sáng nay (2/1), người dân phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút từ căn nhà của ông Lạc. Mặc dù đã được người dân cùng cơ quan chức năng kịp thời dập lửa nhưng toàn bộ tài sản trong căn nhà 3 gian của vợ chồng ông Lạc đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

can nha go 3 gian cua vo chong lao nong bi "ba hoa" thieu rui hinh 1
Căn nhà gỗ 3 gian bị lửa thiêu cháy.

Thông tin từ ông Ngô Quang Hùng - Chủ tịch UBND xã Phú Phong, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết,  trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến căn nhà gỗ 3 gian cùng nhiều tài sản bên trong của gia đình ông Lạc bị thiêu rụi hoàn toàn.

can nha go 3 gian cua vo chong lao nong bi "ba hoa" thieu rui hinh 2
Đồ đạc trong nhà bị lửa thiêu rụi.

Theo đó, vào khoảng 7h sáng nay, người dân phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút trong căn nhà của vợ chồng ông Lê Đình Lạc (SN 1968, trú tại xóm 4, xã Phú Phong). Ngay khi phát hiện sự việc người dân đã kịp thời báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng để kịp thời ứng cứu. Mặc dù được hàng chục người dân cùng lực lượng chức năng tích cực dập lửa nhưng phải mất khoảng 1h đồng hồ ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.Vụ hỏa hoạn đã khiến căn nhà gỗ 3 gian cùng nhiều tài sản bên trong đều bị ngọn lửa thiêu cháy đen.

can nha go 3 gian cua vo chong lao nong bi "ba hoa" thieu rui hinh 3
Hiện trường sau vụ cháy (ảnh H.D)

Theo ông Hùng, nguyên nhân ban đầu được xác định là nghi do chập điện. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, ông Lạc có hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng thường xuyên ốm đâu. Ngôi nhà là toàn bộ tài sản vợ chồng ông tích góp hàng chục năm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close