Cháy lớn tại ngôi nhà gỗ, thiệt hại khoảng 500 triệu đồng

VOV.VN -Một vụ cháy lớn thiêu trụi toàn bộ ngôi nhà dài của một hộ dân, gây thiệt hại khoảng 500 triệu đồng, tại Buôn Knier, xã Tân Tiến, huyện Krông Pak

Trưa 17/5, tại Buôn Knier, xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra một vụ cháy lớn thiêu trụi toàn bộ ngôi nhà dài của một hộ dân, gây thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

chay lon mot ngoi nha dai bi thieu trui giua trua hinh 1
Một ngôi nhà dài ở Tây Nguyên (ảnh minh họa).

Ngôi nhà làm bằng gỗ của gia đình bà H’Đan Hdrue. Vào thời điểm trên, người dân trong buôn phát hiện trong nhà chị H’Đan có lửa bùng phát nên đã hô hoán mọi người đến dập lửa và gọi điện cho lực lượng chức năng. Do thời tiết hanh khô ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội

Nhận được tin báo, 1 xe chữa cháy cùng 15 chiến sĩ của lực lượng phòng cháy chữa cháy số 4, thuộc Phòng cách sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk đến tham gia chữa cháy.

Tuy nhiên, ngôi nhà làm bằng gỗ và các vật dụng trong nhà dễ bắt lửa nên sau hơn 1h toàn bộ ngôi nhà bị thiêu trụi hoàn toàn.

Ước tính tổng thiệt hại về tài sản gần 500 triệu đồng. Rất may, lúc này mọi người trong gia đình chị H’ Đan đi vắng nên không thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ./.


PV/VOV- Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh máy bay trực thăng MH-53 của đặc nhiệm không quân Mỹ
VOV.VN - Sau đây là chùm ảnh khá ấn tượng về máy bay trực thăng MH-53 mà lực lượng đặc nhiệm không quân Mỹ sử dụng trong huấn luyện và tác chiến.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x