Cảnh sát giao thông Hà Nội đội nắng dọn dầu loang trên cầu vượt

Cảnh sát giao thông Hà Nội đội nắng dọn dầu loang trên cầu vượt

VOV.VN - Nhận định vết dầu loang dài có thể thể nguy hiểm cho các phương tiện qua lại, các chiến sỹ CSGT đã tìm xe bò kéo, chở cát tới phủ lên vết dầu.

Khoảng 12h45 phút trưa nay (15/8), một xe ô tô lưu thông hướng từ phía đường Đại Cồ Việt về Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) đã làm rớt một vệt dầu dài khoảng 200m, kéo dài lên trên mặt cầu vượt ngã tư Đại Cồ Việt – Phố Huế, khiến nhiều người tham gia giao thông bị ngã, gặp khó khăn khi lưu thông.

canh sat giao thong ha noi doi nang don dau loang tren cau vuot hinh 1
Các chiến sĩ CSGT đội nắng kéo cát phủ lên vết dầu loang

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, cũng như trực tiếp quan sát khi đang làm việc tại hiện trường, các chiến sĩ cảnh sát giao thông Đội 4 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã ngay lập tức tới hiện trường.

Nhận định, vết dầu loang dài có thể thể nguy hiểm cho các phương tiện qua lại, các chiến sỹ CSGT đã tìm xe bò kéo, chở cát tới phủ lên vệt dầu loang.

canh sat giao thong ha noi doi nang don dau loang tren cau vuot hinh 2
Nhiều người bị loạng choạng tay lái do đi trúng vết dầu

Mặc dù giữa trưa nắng gắt, nhưng hình ảnh các chiến sỹ CSGT vẫn phân luồng, khắc phục hậu quả vệt dầu loang trên đường đã khiến người đi đường cảm phục. Nhiều người đã không ngần ngại dừng lại cùng các anh làm việc.

Trực tiếp khắc phục hậu quả tại hiện trường, anh Lê Văn Nghiệp, cán bộ Đội CSGT số 4 Công an TP Hà Nội cho biết: “Nhận được tin báo, chúng tôi ngay lập tức tới hiện trường, xử lý, khắc phục hậu quả”.

canh sat giao thong ha noi doi nang don dau loang tren cau vuot hinh 3
Hình ảnh đẹp khiến người dân cảm phục

Một người dân cho biết: “Vụ dầu loang đã khiến một số người điều khiển xe máy loạng choạng, có một phụ nữ đã ngã ra đường, trầy xước tay chân. Rất may có các anh CSGT tới xử lý kịp thời”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close