TP HCM hoan nghênh báo chí phản ánh về cảnh sát giao thông mãi lộ

Cảnh sát giao thông mãi lộ ở TP HCM chỉ là cá biệt?

VOV.VN - Ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng, kiêm người phát ngôn UBND TP HCM hoan nghênh báo chí đã vào cuộc và sẽ xử lý nghiêm túc cảnh sát giao thông mãi lộ.

Về vấn đề dư luận đang bức xúc là cảnh sát giao thông mãi lộ ở trung tâm thành phố, ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng, kiêm người phát ngôn UBND TP HCM cho biết, đây là một số trường hợp cá biệt và hoan nghênh báo chí đã vào cuộc và sẽ xử lý nghiêm túc.         

Theo ông Võ Văn Hoan đây là câu chuyện không ai muốn, nhất là trong ngành nội chính. Công an TP đã có nhiều giải pháp để chấn chỉnh việc này từ tuyển chọn cán bộ, giáo dục đào tạo, tuyên truyền đạo đức người công an nhân dân. Ngành công an đã có giải pháp kiểm tra thanh tra, giám sát; luân chuyển cán bộ, bố trí địa bàn khác nhau, hình thành các tổ công tác, gắn camera giám sát nhằm chấn chỉnh và mang lại hiệu quả tích cực.

tp hcm hoan nghenh bao chi phan anh ve canh sat giao thong mai lo hinh 1
Ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng, kiêm người phát ngôn UBND TP HCM (ảnh: Pháp luật TP HCM)

Tuy nhiên, vẫn còn những trường hợp cá biệt và những trường hợp này sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo qui định. Đây là những trường hợp cố tình vi phạm, mang tính cá nhân.

Ông Võ Văn Hoan hoan nghênh báo chí đã vào cuộc để công khai, tăng cường giám sát nhằm hạn chế và loại trừ các trường hợp vi phạm pháp luật.

Ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP HCM nói: “Hoan nghênh các đồng chí đã có những cách như vậy và chúng ta càng công khai thông tin, các đồng chí được tác nghiệp, quay phim ghi hình, không ai cấm, sẽ góp phần làm cho tăng cường giám sát báo chí, giám sát công luận để cho những ai có những suy nghĩ lệch lạc, hành động lệch lạc thì sẽ tự chấn chỉnh”.

Trước đó, một số cơ quan báo chí đã vào cuộc vụ cảnh sát giao thông mãi lộ ở khu vực sân bay Tân Sơn Nhất cũng như vụ một số người lạ “tích cực” hỗ trợ cảnh sát giao thông làm việc này…/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close