Cảnh sát Tiền Giang giải cứu thanh niên ngáo đá đòi nhảy cầu tự vẫn

VOV.VN-Nhiều người lưu thông qua cầu Rạch Miễu nhìn thấy một nam thanh niên có nhiều biểu hiện "ngáo đá" bất ngờ leo ra bên ngoài lan can cầu đòi tự vẫn.

Tối 13/1, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Tiền Giang đã “giải cứu” thành công một đối tượng có biểu hiện phê ma túy có ý định nhảy từ cầu Rạch Miễu xuống sông Tiền để tự vẫn.

Trước đó, khoảng 17h ngày 13/1, nhiều người lưu thông qua cầu Rạch Miễu nhìn thấy một nam thanh niên có nhiều biểu hiện "ngáo đá" bất ngờ leo ra bên ngoài lan can cầu. 

tien giang canh sat khong che nam thanh nien doa nhay cau rach mieu tu tu hinh 1
Nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" muốn nhảy xuống cầu Rạch Miễu

Đối tượng này la hét dùng tay bám vào các thanh sắt của lan can cầu và di chuyển  có nguy cơ rơi xuống dòng sông. Khi có người tiếp cận, thanh niên này dọa sẽ nhảy xuống sông Tiền.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ -Công an tỉnh đã huy động nhiều chiến sĩ cùng với các phương tiện để “giải cứu” đối tượng trên.

Sau hơn 1giờ, thuyết phục và sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ cuối cùng cảnh sát đã giải cứu và đưa thanh niên này rời khỏi cầu Rạch Miễu an toàn.

Làm việc với cơ quan công an, đối tượng này khai tên Nguyễn. H. P. (39 tuổi, ngụ TP.HCM).

Trong thời điểm được giải cứu, thanh niên này vẫn trong tình trạng như bị phê ma túy./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sai phạm chấm thi ở Hà Giang: Dù con em lãnh đạo cũng xử lý theo pháp luật
VOV.VN - Đại diện UBND tỉnh Hà Giang cho rằng, khi phát hiện sai phạm trong thi cử, dù là con em lãnh đạo cũng phải xử lý theo đúng pháp luật.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x