Cấp cứu gần 100 công nhân có dấu hiệu ngộ độc

VOV.VN - Gần 100 công nhân Công ty TNHH Kỳ Lợi đang phải cấp cứu tại Bệnh viện huyện Trảng Bom (Đồng Nai) do có dấu hiệu bị ngộ độc sau giờ ăn trưa.

Đến 18h chiều 24/3, Trung tâm y tế huyện Trảng Bom vẫn đang phối hợp với Chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm  tỉnh Đồng Nai và ngành chức năng huyện Trảng Bom làm việc với Công ty TNHH Kỳ Lợi, lấy mẫu thức ăn xét nghiệm để xác định nguyên nhân gần 100 công nhân tại công ty này có dấu hiệu ngộ độc đang được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Trảng Bom.

Công nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Trước đó, vào khoảng 14h15' cùng ngày, Trung tâm y tế huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận khoảng gần 100 người được đưa vào cấp cứu tình trạng đau bụng, nôn ói, chóng mặt nghi ngộ độc thực phẩm. Các bệnh nhân được xác định là công nhân làm việc tại Công ty TNHH  Kỳ Lợi (chuyên về may mặc, sản xuất túi xách) tại khu công nghiệp  Bàu Xéo, huyện Trảng Bom.

Một số công nhân đang nhập viện ở Khoa cấp cứu cho biết, bị triệu chứng này sau giờ ăn trưa và đều là những người ăn suất chay tại công ty, trong đó có món nấm. Do vào ngày mồng Một (âm lịch) nên có hàng trăm công nhân tại công ty này đăng ký suất ăn chay buổi trưa nay. Ngoài số công nhân được chuyển đi cấp cứu thì còn nhiều công nhân bị nhẹ hơn được chăm sóc y tế tại công ty.

Hiện tại Bệnh viện huyện Trảng Bom vẫn đang tiếp tục truyền dịch, cho bệnh nhân uống thuốc, chăm sóc và theo dõi sức khỏe./.

CTV Trần Tâm/VOV-TP HCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Ăn cá nóc, 6 người bị ngộ độc phải cấp cứu

VOV.VN - Sau khi ăn món cá nóc mú, 6 người có biểu hiện bị ngộ độc nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Hàng loạt học sinh Tây Ninh nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

VOV.VN -Đoàn học sinh ở một trường học tại Tây Ninh có ăn xôi gà do công ty du lịch hợp đồng với nhà trường đưa học sinh đi dã ngoại cung cấp và bị ngộ độc.

Bình Dương: 1 người chết, 6 người nhập viện nghi ngộ độc do ăn con Sam

VOV.VN -Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành lấy mẫu để giám định xem con Sam được gia đình ông Tơ mua về ăn là con Sam hay con So biển.

Tin cùng chuyên mục