Cấp cứu gần 100 công nhân có dấu hiệu ngộ độc

Cấp cứu gần 100 công nhân có dấu hiệu ngộ độc

VOV.VN - Gần 100 công nhân Công ty TNHH Kỳ Lợi đang phải cấp cứu tại Bệnh viện huyện Trảng Bom (Đồng Nai) do có dấu hiệu bị ngộ độc sau giờ ăn trưa.

Đến 18h chiều 24/3, Trung tâm y tế huyện Trảng Bom vẫn đang phối hợp với Chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm  tỉnh Đồng Nai và ngành chức năng huyện Trảng Bom làm việc với Công ty TNHH Kỳ Lợi, lấy mẫu thức ăn xét nghiệm để xác định nguyên nhân gần 100 công nhân tại công ty này có dấu hiệu ngộ độc đang được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Trảng Bom.

cap cuu gan 100 cong nhan co dau hieu ngo doc hinh 1
Công nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Trước đó, vào khoảng 14h15' cùng ngày, Trung tâm y tế huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận khoảng gần 100 người được đưa vào cấp cứu tình trạng đau bụng, nôn ói, chóng mặt nghi ngộ độc thực phẩm. Các bệnh nhân được xác định là công nhân làm việc tại Công ty TNHH  Kỳ Lợi (chuyên về may mặc, sản xuất túi xách) tại khu công nghiệp  Bàu Xéo, huyện Trảng Bom.

Một số công nhân đang nhập viện ở Khoa cấp cứu cho biết, bị triệu chứng này sau giờ ăn trưa và đều là những người ăn suất chay tại công ty, trong đó có món nấm. Do vào ngày mồng Một (âm lịch) nên có hàng trăm công nhân tại công ty này đăng ký suất ăn chay buổi trưa nay. Ngoài số công nhân được chuyển đi cấp cứu thì còn nhiều công nhân bị nhẹ hơn được chăm sóc y tế tại công ty.

Hiện tại Bệnh viện huyện Trảng Bom vẫn đang tiếp tục truyền dịch, cho bệnh nhân uống thuốc, chăm sóc và theo dõi sức khỏe./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close