Cấp cứu thành công sản phụ đau đẻ tại nhà

Cấp cứu thành công sản phụ đau đẻ tại nhà

VOV.VN - Các cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Mộc Châu, Sơn La vừa thực hiện thành công ca cấp cứu đỡ đẻ tại nhà.

Sáng 20/2, các cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã thực hiện thành công ca cấp cứu đỡ đẻ tại hộ gia đình, ở Tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

cap cuu thanh cong san phu dau de tai nha hinh 1
Cháu bé chào đời trong niềm hạnh phúc của gia đình
Vào khoảng 8h sáng, khoa Phụ Sản, bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu nhận được điện thoại của người dân, báo về một trường hợp cấp cứu sản phụ đau đẻ tại nhà lần thứ 2. Ngay lập tức, các cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu đã chuẩn bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ y tế, nhanh chóng có mặt tại gia đình thăm khám và tiên lượng cuộc đẻ ngay tại nhà.

Dưới sự hỗ trợ của các y, bác sỹ, sản phụ đã sinh nở "mẹ tròn con vuông" ngay tại gia đình. Em bé nặng 3kg, chào đời trong niềm vui mừng, hạnh phúc của gia đình. “Gia đình tôi vô cùng cám ơn các bác sỹ đã cho chúng tôi được đứa cháu này mà mẹ tròn con vuông, khỏe mạnh là niềm hạnh phúc nhất của chúng tôi”- bà Đặng Thị Mai Hoa, ở tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu - là bà nội của cháu bé vui mừng nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close