Cầu sắt ở Gia Lai sập gãy sau khi xe tải đi qua

VOV.VN -Xe tải chở ống nước đi lên chiếc cầu sắt bắc qua suối Púch thuộc khu sản xuất của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, khiến cầu bị sập.

Thông tin về vụ tai nạn, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Ia Púch (huyện Chư Prông, Gia Lai) cho biết, sáng 14/2, chiếc xe tải đi lên cầu sắt bắc qua suối Púch thuộc khu đất sản xuất của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), khiến cầu này bị sập. Lúc này trên xe có tài xế và phụ xe.

Hiện trường nơi xảy ra vụ sập cầu.


Đây là xe do tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai thuê chở ống nước tưới vào khu sản xuất ở xã Ia Púch. Do tài xế từ nơi khác đến, không quen đường nên bị lạc. Khi đến cầu sắt kể trên, mặc dù xe quá tải trọng của cầu nhưng tài xế vẫn đi qua, dẫn đến tai nạn.

Ông Tuấn cho biết, cầu sắt bắc qua suối Púch thuộc khu sản xuất của tập đoàn HAGL nên việc nó bị sập không ảnh hưởng đến nhu cầu đi lại của người dân. Cơ quan chức năng đang giám định thiệt hại để làm thủ tục giải quyết bảo hiểm, đưa xe tải lên bờ đi sửa chữa./.

Hiền Mai/VTC News

Viết bình luận

Tin liên quan

Khẩn trương có kết luận về nguyên nhân container kéo sập cầu bộ hành

VOV.VN -Lãnh đạo UBND TPHCM yêu cầu UBND quận Thủ Đức chủ trì phối hợp với Công an quận và các sở ban ngành khẩn trương điều tra vụ sập cầu vượt bộ hành...

Cập nhật vụ sập cầu tại Đài Loan (Trung Quốc)

VOV.VN -Theo số liệu vừa cập nhật, ít nhất 4 người được xác nhận là thiệt mạng, một ngày sau khi một cây cầu bị sập ở phía Đông Bắc thuộc Đài Loan (Trung Quốc).

Sập cầu treo tại Pháp có thể do xe quá trọng tải chạy qua

VOV.VN - Tính đến tối 18/11, ít nhất 2 người đã thiệt mạng, gồm một học sinh 15 tuổi và một tài xế xe tải trong vụ sập cầu bắc qua sông tại Pháp.

Vụ sập cầu vượt đi bộ tại TPHCM: Thi công chưa đúng nguyên tắc?

VOV.VN - Cầu vượt đi bộ tại TPHCM bị xe đâm sập do Công ty xây dựng Tuấn Lộc thi công. Vị trí xây cầu cũng đã bị dịch chuyển vài mét so với thiết kế ban đầu.

Sập cầu cao tốc ở Italy do lở đất

VOV.VN - SIAS, công ty vận hành đường cao tốc A6, cho biết một đoạn cầu 20 mét đã bị sập do lở đất từ trên núi mà con đường này đi qua.

Ba người thiệt mạng trong vụ sập cầu vượt ở Trung Quốc

VOV.VN -Ba người được xác nhận đã chết sau khi một cầu vượt bị sập xuống tối 10/10 ở thành phố Vô Tích, phía đông tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Tin cùng chuyên mục