Làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu trai 15 tháng tuổi

Cháu bé 15 tháng tuổi tử vong sau khi rời nhà giữ trẻ

VOV.VN - Cháu trai được gửi tại cơ sở trông giữ tự phát tử vong sau khi bị ngã dẫn đến chấn thương sọ não.

Ông Trần Quốc Dũng, Phó Chủ tịch UBND phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định xác nhận sự việc, 1 cháu bé trên địa bàn vừa tử vong sau khi rời cơ sở giữ trẻ. Đó là cháu Kiên, 15 tháng tuổi, con trai đầu lòng của vợ chồng anh Nguyễn Thành Khẳm (26 tuổi) ngụ KV5, phường Bùi Thị Xuân.

Anh Khẳm cho biết, khoảng 17h ngày 5/6, anh đến nhà bà Võ Thị Gái (55 tuổi) ở khu vực 3, phường Bùi Thị Xuân đón con trai về thì bà Gái nói cháu đang ngủ. Lúc đón cháu Kiên đang nằm ngủ mơ màng, chở về nhà thì cháu vẫn ngủ rất lâu.

lam ro nguyen nhan cai chet cua chau trai 15 thang tuoi hinh 1
Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nghi ngờ, vợ chồng anh đến nhà bà Gái hỏi, bà Gái nói cháu Kiên bị ngã khi chơi xe lắc với các bạn lúc sáng. Sau đó, chơi được một lúc thì bà cho bé uống sữa. Thấy cháu sốt bà cho uống thuốc hạ sốt.

Đến 18h30 cùng ngày, gia đình anh Khẳm đưa cháu Kiên đến Bệnh viện Đa khoa Bình Định cấp cứu. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán cháu bị chấn thương sọ não, điều trị được 2 ngày, đến ngày thứ 3 thì cháu Kiên tử vong.

Được biết, cơ sở giữ trẻ của bà Gái là tự phát. Bà Gái giữ trẻ nhỏ cho những người quen, hàng xóm, công nhân lao động, người thu nhập thấp. Nguyên nhân cháu Kiên tử vong đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ông Trần Quốc Dũng, Phó Chủ tịch UBND phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết, địa phương đã xuống động viên, chia sẻ với gia đình anh Khẳm, còn cơ sở giữ trẻ của bà Gái đã bị buộc ngừng hoạt động, cơ quan cảnh sát điều tra đang tìm hiểu nguyên nhân cái chết của cháu Kiên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close