Cháy lớn tại kho chứa bột mì Công ty Mekong

VOV.VN -Vụ cháy khiến cơ quan chức năng phải huy động khoảng 10 xe chữa cháy và 6 xe tiếp nước đã được huy động đến để dập lửa.

Khoảng 6h30’ sáng 1/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra trong kho chứa bột mì của Công ty TNHH chế biến bột mỳ Mekong, khu công nghiệp Phú Mỹ 1, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.     

chay lon tai kho chua bot mi cong ty mekong    hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Vào thời điểm trên, tại kho chứa bột mỳ rộng khoảng 2.500 m2, công nhân công ty TNHH chế biến bột mỳ Mekong phát hiện lửa bùng phát, lan nhanh sang các bao bột mỳ và bốc cháy dữ dội, tạo thành cột khói đen bốc cao.

Các công nhân đã dùng bình chữa cháy và hệ thống phòng cháy chữa cháy của công ty để dập lửa, đồng thời báo cho lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy địa phương và các đội phòng cháy chữa cháy của các công ty đóng trên địa bàn như: nhà máy đạm Phú Mỹ, Tổng công ty Bason... Khoảng 10 xe chữa cháy và 6 xe tiếp nước đã được huy động đến để dập tắt đám cháy. Đến 9h15’, đám cháy đã cơ bản được khống.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện chưa có thống kê thiệt hại về tài sản và số người bị thương. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lưu Sơn/VOV-TP HCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

cháy lớn cháy tại kho chứa bột mì Công ty Mekong cháy kho chứa bột mì cháy ô tô cháy xe máy

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip bàn thắng đầu tiên của Công Phượng trong màu áo Incheon United FC
VOV.VN - Mới đây, kênh youtube của HAGL đã đăng tải clip bàn thắng đầu tiên của Công Phượng trong màu áo Incheon United FC.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds