Cháy lớn tại kho chứa bột mì Công ty Mekong

Cháy lớn tại kho chứa bột mì Công ty Mekong

VOV.VN -Vụ cháy khiến cơ quan chức năng phải huy động khoảng 10 xe chữa cháy và 6 xe tiếp nước đã được huy động đến để dập lửa.

Khoảng 6h30’ sáng 1/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra trong kho chứa bột mì của Công ty TNHH chế biến bột mỳ Mekong, khu công nghiệp Phú Mỹ 1, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.     

chay lon tai kho chua bot mi cong ty mekong    hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Vào thời điểm trên, tại kho chứa bột mỳ rộng khoảng 2.500 m2, công nhân công ty TNHH chế biến bột mỳ Mekong phát hiện lửa bùng phát, lan nhanh sang các bao bột mỳ và bốc cháy dữ dội, tạo thành cột khói đen bốc cao.

Các công nhân đã dùng bình chữa cháy và hệ thống phòng cháy chữa cháy của công ty để dập lửa, đồng thời báo cho lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy địa phương và các đội phòng cháy chữa cháy của các công ty đóng trên địa bàn như: nhà máy đạm Phú Mỹ, Tổng công ty Bason... Khoảng 10 xe chữa cháy và 6 xe tiếp nước đã được huy động đến để dập tắt đám cháy. Đến 9h15’, đám cháy đã cơ bản được khống.

Hiện chưa có thống kê thiệt hại về tài sản và số người bị thương. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close