Cháy lớn tại Phú Thọ, 4 xe ô tô bị thiêu rụi

VOV.VN - Trong chiều 30/11, tại Phú Thọ xảy ra vụ hỏa hoạn lớn tại khu vực một nhà máy chè làm cho 4 xe ô tô bị thiêu rụi

PC_Article_AfterShare_1

Vào khoảng 15h ngày 30/11, tại khu vực nhà máy chè Hương Lung thuộc xã Hương Lung (Cẩm Khê, Phú Thọ) đã bất ngờ xảy ra cháy khiến 4 xe ô tô bị thiêu rụi. 

chay lon tai phu tho, lam 4 xe o to bi thieu rui hinh 1
4 xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt tại khu vực nhà máy chè Hương Lung.
Liên quan đến vụ việc trên, ngay trong chiều 30/11, qua trao đổi, ông Nguyễn Đình Xuyên, Chủ tịch UBND xã Hương Lung (Cẩm Khê, Phú Thọ) đã xác nhận thông tin trên và cho biết, vào khoảng 15h ngày 30/11 tại khu vực nhà máy chè Hương Lung đã bất ngờ xảy ra cháy lớn,  khiến 4 chiếc xe ô tô bốc lửa ngùn ngụt và bị thiêu rụi.

chay lon tai phu tho, lam 4 xe o to bi thieu rui hinh 2
Ngọn lửa bốc lên thành cột khói rất cao làm giao thông đình trệ.
Lực lượng chức năng ở xã Hương Lung và huyện Cẩm Khê sau khi nhận được tin báo đã có mặt nhanh chóng tại hiện trường dập tắt đám cháy và bảo vệ hiện trường.

“Vụ cháy khiến 3 chiếc xe tải và 1 chiếc xe ô tô 4 chỗ bị thiêu rụi, chúng tôi chưa ghi nhận được trường hợp nào tử vong, cơ quan chức năng đang tiến điều tra nguyên nhân vụ việc” - ông Xuyên cho biết./.

PC_Article_Middle

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh siêu trực thăng vận tải Boeing MH-47 của Mỹ
VOV.VN - Boeing MH-47 là biến thể đặc biệt của CH-47 Chinook - loại trực thăng vận tải hạng nặng đa năng 2 động cơ có sức mạnh đáng gờm của quân đội Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x