Cháy nhà 3 tầng nhiều đồ đạc bị thiêu rụi

Cháy nhà 3 tầng, nhiều đồ đạc bị thiêu rụi

VOV.VN - Sau 4 tiếng đồng hồ, đám cháy mới được dập tắt, nhiều đồ đạc trên tầng 3 bị thiêu rụi, rất may không có thiệt hại về người.

Khoảng 9h sáng 7/6, tại số nhà 150/9, đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ cháy nhà 3 tầng của bà Lê Thị Hà. Lửa bốc từ tầng 3 kèm theo khói khiến nhiều người dân trong khu vực hoảng loạn.

chay nha 3 tang nhieu do dac bi thieu rui hinh 1
Hiện trường vụ cháy

Thời điểm phát cháy, một người dân trong khu vực nhìn thấy khói lớn bốc lên từ tầng 3 ngôi nhà đã báo cho mọi người xung quanh và chủ nhà biết để dập lửa; đồng thời gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng. Chủ nhà chạy lên thì thấy ngọn lửa đã bùng phát dữ dội ở trên tầng 3, nhiều đồ đạc đã bén lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã đến hiện trường, di dời người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm, đồng thời khống chế đám cháy không để tiếp tục lây lan.

Vì ngôi nhà nằm trong ngõ nhỏ nên lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng phải rất vất vả mới đưa được đường ống nước vào ngôi nhà để dập đám cháy.

chay nha 3 tang nhieu do dac bi thieu rui hinh 2
Lực lượng Phòng cháy chữa cháy TP Đà Nẵng phun nước dập tắt đám cháy

Sau 4 tiếng đồng hồ, đám cháy mới được dập tắt, nhiều đồ đạc trên tầng 3 bị thiêu rụi, rất may không có thiệt hại về người. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Trung tá Nguyễn Thành Nam, Trưởng Phòng tham mưu Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng cho biết: Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã triển khai cứu chữa kịp thời. Tuy nhiên, đám cháy nằm ở tầng 3 ngôi nhà trong kiệt nhỏ người dân làm khu vực để chứa gỗ cho nên đám cháy có nhiều khói.

chay nha 3 tang nhieu do dac bi thieu rui hinh 3
Lực lượng chức năng phải sử dụng máy hút khói để hút bớt khói

Cán bộ chiến sĩ của Phòng cảnh sát chữa cháy số 1 đã  tích cực vận chuyển tất cả  những khối gỗ xuống, ngăn  ngăn ngừa cháy lại. Cảnh báo trong quá trình lưu trữ có chất gây cháy trong nhà nên người dân cần hết sức quan tâm đảm bảo khoảng cách an toàn phòng cháy chữa cháy khi xảy ra cháy có thể di chuyển được./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close