Cháy tại khu công nghiệp Tân Liên ở Hải Phòng

VOV.VN - Nguyên nhân vụ cháy cũng như thiệt hại về tài sản và các vấn đề liên quan khác chưa thể thống kê chính xác vào lúc này.

Sáng nay (12/1) tại khu công nghiệp Tân Liên, xã Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng xảy ra cháy lớn tại kho sơn của một doanh nghiệp đóng giầy nằm trong khu công nghiệp.

Nhận được tin báo của cơ sở, Sở cảnh sát PCCC đã huy động 6 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn cùng 60 cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị: Phòng 6, Phòng 10 và Phòng 2 về hiện trường dập lửa.

Tới thời điểm này, các lực lượng cảnh sát PCCC đang triển khai các biện pháp dập lửa, phòng cháy lan sang các dãy nhà xưởng khác.

Về phía huyện Vĩnh Bảo, ngay sau khi nhận được tin vụ cháy, huyện Vĩnh Bảo đã huy động lực lượng phối hợp với Sở cảnh sát PCCC dập lửa, sơ tán người, tài sản ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Khu công nghiệp Tân Liên (huyện Vĩnh Bảo) nằm ngay sát QL10 nên khi vụ cháy xảy ra, rất nhiều người đi đường đã dừng lại xem gây nên tình trạng giao thông khá phức tạp.

Ông Đặng Văn Chúc, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo cho biết, nguyên nhân vụ cháy cũng như thiệt hại về tài sản và các vấn đề liên quan khác chưa thể thống kê chính xác vào lúc này. Đến gần 11h vụ cháy đã được khống chế./.

Thành Hưng/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sai phạm chấm thi ở Hà Giang: Dù con em lãnh đạo cũng xử lý theo pháp luật
VOV.VN - Đại diện UBND tỉnh Hà Giang cho rằng, khi phát hiện sai phạm trong thi cử, dù là con em lãnh đạo cũng phải xử lý theo đúng pháp luật.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x