Chị lao công trả lại 30 triệu đồng cho du khách bỏ quên

Chị lao công trả lại 30 triệu đồng cho du khách bỏ quên

VOV.VN - Một du khách vừa được nhận lại chiếc túi xách bên trong có 30 triệu đồng, điện thoại cùng nhiều giấy tờ tùy thân bỏ quên ở nhà vệ sinh công cộng.

Một nhân viên của Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng vừa trả lại tài sản cho du khách sau khi nhặt được trong nhà vệ sinh công cộng.

chi lao cong tra lai 30 trieu dong cho du khach bo quen hinh 1
Chị Tri (áo đen) trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Lúc 16h45 ngày 21/6, trong lúc dọn nhà vệ sinh công cộng khu vực phía Bắc Công viên Biển Đông thuộc phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, chị Trần Thị Tri, nhân viên Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phát hiện 1 túi xách của khách bỏ quên.

Kiểm tra trong túi có 30 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại di động, giấy tờ tùy thân mang tên Hoàng Thúy Quỳnh, trú huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Ngay lập tức, chị Trần Thị Tri bàn giao cho Đội Quản lý trật tự du lịch để liên hệ trả lại tài sản cho khách.

Qua thông báo trên hệ thống truyền thanh khu vực biển và mạng xã hội, đến 18h30 cùng ngày, chị Quỳnh đã liên hệ nhận lại toàn bộ tài sản. Chị Quỳnh rất cảm kích trước việc làm của chị Trần Thị Tri và có nhiều ấn tượng tốt về người dân Đà Nẵng.

Được biết, từ đầu năm đến nay, cán bộ, nhân viên của Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng đã nhiều lần nhặt và trả lại tài sản cho người bị đánh rơi.

Ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng cho biết phong trào này đã được hình thành từ lâu trong tập thể cơ quan Ban Quản lý. Trong khi làm nhiệm vụ, anh em nhặt được đồ của khách thì phải tìm mọi cách để trả lại. Đáng mừng, không chỉ nhân viên mà du khách nhặt được cũng mang tới Ban Quản lý để trả lại cho người bị mất./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên bán vàng lúc này?

VOV.VN - Tại các điểm kinh doanh vàng SJC ở TPHCM, một số người đem bán vài chục lượng đến trăm lượng vàng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close