Chìm tàu tại Hải Phòng 2 thuyền viên mất tích

Chìm tàu tại Hải Phòng, 2 thuyền viên mất tích

VOV.VN - Rạng sáng nay (4/5), đã xảy ra một vụ chìm tàu cách đảo Hòn Dáu (TP. Hải Phòng) 15 hải lý về phía Đông Nam khiến 2 người mất tích.

Tàu Nguyễn Nam Khánh 168 (thuộc Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải Nguyễn Nam Khánh) do ông Lê Xuân Sơn làm thuyền trưởng chở 2.980 tấn clinke đang trên hành trình từ cảng Chinfong (TP. Hải Phòng) đi TP. Hồ Chí Minh đã va chạm với 1 tàu cá mang số hiệu HP 09364 TS trên vùng biển Hải Phòng. Cú va chạm mạnh khiến tàu cá bị chìm.

chim tau tai hai phong  2 thuyen vien mat tich hinh 1
Vị trí 2 tàu va chạm.

Ngày sau đó, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã yêu cầu tàu Nguyễn Nam Khánh 168 triển khai ngay hoạt động tìm kiếm cứu nạn, điều động tàu chuyên dụng tìm kiếm cứu nạn SAR 273 để tìm kiếm người bị nạn. Cùng với đó, các phương tiện đang hoạt động tại khu vực xảy ra tai nạn hoặc có hành trình qua khu vực xảy ra tai nạn cũng được huy động để triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân của tàu HP 09364 TS.

Đến 6 giờ sáng nay, đã có 2 thuyền viên của tàu cá được cứu là ông Phạm Văn Hùng (chủ tàu, SN 1976, trú tại Lập Lễ, Hải Phòng) và ông Bùi Văn Đông (SN 1980, trú tại Nga Sơn, Thanh Hóa). Theo trình báo của các thuyền viên, các thuyền viên mất tích còn lại là Nguyễn Văn Được (SN 1979, trú tại Nga Sơn,Thanh Hóa) và Đinh Như Thắng (SN 1979, trú tại Lập Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Hiện Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đang phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân mất tích./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close