Chó dữ tấn công một phụ nữ đi chợ rồi quay ra cắn 8 người khác

Con chó dữ tấn công một phụ nữ đi chợ ở Cà Mau rồi quay ra cắn 8 người khác. Một số thanh niên sau đó đã dùng gậy gỗ đánh chết con vật hung dữ này.

Ngày 18/8, 7 nạn nhân bị chó dữ tấn công ở chợ phường 7, TP Cà Mau (Cà Mau) đã đến cơ sở y tế tiêm ngừa bệnh dại. Hai nạn nhân còn lại đang nằm điều trị vết thương tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Những người bị chó cắn đến cơ sở y tế tiêm ngừa bệnh dại. Ảnh:Nhật Tân.

Theo lãnh đạo UBND phường 7 (TP Cà Mau), vụ việc xảy ra khoảng 17h30 ngày 17/8. Lúc đó, một phụ nữ ở xã Lý Văn Lâm đến chợ mua đồ dùng gia đình. Khi chị này vừa dùng chân để chống xe thì bị một con chó cắn tạo nên vết thương hở khá dài.

Phường 7 (khoanh đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.

Nạn nhân vừa tri hô thì nhiều người khác cũng bị con chó hung dữ lao đến cắn. Một số thanh niên sau đó đã dùng gậy gỗ đánh chết con chó./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cháu bé 2 tuổi ở Hà Nội bị chó tấn công lộ xương sọ

Ngày 10/8, khoa cấp cứu BV Xanh Pôn tiếp nhận bệnh nhi H. 2 tuổi ở Hà Nội bị chó tấn công với vết rách chằng chéo ở vùng hàm mặt, vết rách làm lộ xương sọ.

Từ vụ chó Bull cắn người: Làm gì khi bị chó tấn công?

VOV.VN - Đừng quá hung hăng khi bị chó tấn công. Còn khi bị chó cắn, bạn cần phải làm sạch vết thương và nhanh chóng đến cơ sở y tế để tiêm phòng.

Bé trai 7 tuổi bị đàn chó tấn công ở Hưng Yên đã tử vong

VOV.VN - Bé trai 7 tuổi bị đàn chó tấn công vào chiều 3/4 ở Hưng Yên đã tử vong.

Tin cùng chuyên mục