Cô giáo mầm non cầu cứu vì bị lộ 'ảnh nóng' trên mạng

VOV.VN - Một giáo viên trường mầm non Sơn Điện, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa đã gửi đơn kêu cứu vì “ảnh nóng” của cô bị đẩy lên mạng facebook.

PC_Article_AfterShare_1

Sau khi nhiều 'ảnh nóng' của một cô giáo mầm non tại Thanh Hóa bị phát tán trên mạng khiến cộng đồng bàn tán, cô giáo này đã có đơn cầu cứu đến cơ quan chức năng.

co giao mam non cau cuu vi bi lo anh nong tren mang hinh 1
Những hình ảnh nhạy cảm xuất hiện trên mạng.

Theo theo đơn đề nghị của D, giáo viên Trường mầm non Sơn Điện (huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) thì thời gian gần đây, trang facebook của mình liên tục bị kết nối với một tài khoản facebook khác có chứa những hình ảnh nhạy cảm của cá nhân cô kèm theo những lời lẽ xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm.

Ngày 15/3, trao đổi về sự việc trên, cô D mong muốn báo chí cũng như cơ quan chức năng vào cuộc, giúp đỡ cô giải quyết sự việc.

Cô D cho biết, trước khi xuất hiện những ảnh nóng trên, cô có yêu một người đàn ông tên là Phạm Viết Q (68 tuổi, trú tại TP Ninh Bình). Người này đã mất vợ.

Tôi và ông Q quen nhau khi ông này đến huyện Quan Sơn làm việc, sau một thời gian tìm hiểu thì nảy sinh tình cảm. Trong thời gian mặn nồng, tôi có dùng điện thoại chụp lại một số bức ảnh với mục đích lưu giữ làm kỉ niệm.

Sau khi chụp ảnh, tôi có gửi những hình ảnh đó sang điện thoại cho ông Q. Cô D cho biết.

Cô D cho biết thêm, sau một thời gian yêu nhau, giữa cô và ông Q không còn hợp nhau và chia tay, tuy nhiên ông Q không đồng ý. Ông Q cũng đã từng dọa giết cô D nếu cô lấy người khác.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Một thời gian sau khi tôi kết hôn với một người đồng nghiệp tại huyện Quan Sơn, những hình ảnh nhạy cảm nói trên liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt cũng như công việc của tôi". cô D nói.

Được biết, hiện cô D đã làm đơn gửi lên Công an xã Sơn Điện cũng như Công an huyện Quan Sơn cùng các cơ quan chức năng giúp đỡ giải quyết.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trao đổi về sự việc, Trung tá Lê Đình Minh – Phó Công an huyện Quan Sơn cho biết: sau khi nhận được đơn đề nghị của cô D, chúng tôi xét thấy sự việc có dấu hiệu hành vi vu khống, làm nhục người khác. Công an huyện đang hướng dẫn cô giáo D làm đơn gửi đến cơ quan công an nơi kẻ bị tình nghi là người tung ảnh, nói xấu cô giáo lên facebook./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam: “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”
VOV.VN - Sau khi lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, dàn sao Việt Nam đã đồng loạt đăng tải lên mạng xã hội dòng chữ "Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay".
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds