Có thêm 6 bệnh nhân nhiễm Covid-19 khỏi bệnh và sẽ ra viện ngày 18/2

Có thêm 6 bệnh nhân nhiễm Covid-19 khỏi bệnh và sẽ ra viện ngày 18/2

VOV.VN - Hiện đã có thêm 6 bệnh nhân khỏi bệnh, với kết quả xét nghiệm 2 lần trở lên đều âm tính với Covid-19.

Theo thông tin của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống bệnh dịch Covid-19, tính đến 17h ngày 17/2, cả nước phát hiện 16 ca mắc bệnh. Trong đó, 7 bệnh nhân đã khỏi bệnh và ra viện. 9 bệnh nhân còn lại đang được cách ly và điều trị trong các cơ sở y tế từ tuyến huyện đến tuyến trung ương.

co them 6 benh nhan nhiem covid-19 khoi benh va se ra vien ngay 18/2 hinh 1
Có thêm 6 bệnh nhân nhiễm Covid-19 khỏi bệnh và sẽ ra viện ngày 18/2.

Hiện có thêm 6 bệnh nhân đã khỏi bệnh, với kết quả xét nghiệm 2 lần trở lên đều âm tính với Covid-19, bao gồm 2 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung, Đông Anh và 4 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự kiến ngày 18/2, cả 6 bệnh nhân này ra viện, nâng tổng số người được điều trị khỏi Covid-19 tại Việt Nam lên 13/16 bệnh nhân.

3 bệnh nhân còn lại là bệnh nhi 3 tháng tuổi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính vào ngày 14/2, ngày 18/2 sẽ xét nghiệm lần 2 (mẹ của bé cũng cho kết quả âm tính). Bệnh nhân thứ 2 là Việt kiều Mỹ đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh, với xét nghiệm 3 lần âm tính. Nhưng do mắc thêm bệnh lý khác nên bệnh nhân đang tiếp tục được điều trị. Bệnh nhân cuối cùng, xác định mắc Covid-19 hôm 13/2, đang được điều trị tại huyện Bình Xuyên và chờ kết quả xét nghiệm.

Các bệnh nhân đều trong tình trạng ổn định, tiếp tục theo dõi, điều trị và sẽ ra viện khi xét nghiệm cho kết quả âm tính ít nhất hai lần. Kể từ ngày 13/2 đến nay, Việt Nam chưa phát hiện thêm ca mắc mới Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close