Con trai ngã xuống ao tử vong khi cùng bố đi thả lưới bắt cá

VOV.VN -Cùng bố đi thả lưới bắt cá, người con trai không may ngã xuống ao đuối nước tử vong.

Ngày 3/9, thông tin từ UBND xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 1 người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh H.V.H (SN 1998, trú tại xã An Hòa).

Đi thả lưới bắt cá cùng bố, nam thanh niên không may ngã xuống ao tử vong (ảnh minh họa).

Theo đó, vào tối 2/9, anh H cùng bố đi thả lưới bắt cá với trên cánh đồng giáp ranh giữa xã An Hòa và xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu thì không may bị trượt chân ngã xuống ao sâu. Khi vớt được lên khỏi mặt nước thì nạn nhân đã tử vong.

Trước đó vào đêm 1/9, chị Tr.Th.V (SN 1970, trú tại xã Nghĩa Đức, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) đi bắt cá, không may bị sẩy chân xuống hồ Đập Mới và tử vong. Sau nhiều giờ tìm kiếm thi thể chị mới được tìm thấy. Gia đình đã đưa thi thể chị V về mai táng theo phong tục của địa phương./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Khám nghiệm hiện trường vụ chồng tử vong trong nhà, vợ chết dưới kênh

VOV.VN - Người dân phát hiện người chồng tử vong tại nhà riêng với vết cắt trên cổ, còn người vợ được phát hiện chết dưới kênh thủy lợi cách nhà hơn 100m.

Mò cua bắt ốc, 4 mẹ con, bà cháu chết đuối đau lòng

Khi đi mò cua bắt ốc, người bà đã trượt chân xuống hố nước sâu. Các con cháu lao theo cứu, nhưng đã khiến cả 4 người đuối nước thương tâm.

Cháu đi tìm bà mò ốc, bị chết đuối thương tâm ở Quảng Bình

VOV.VN - Tại xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa xảy ra một vụ đuối nước, một cháu bé chết đuối.

Tin cùng chuyên mục