Công an Quảng Trị cấm cán bộ chiến sĩ chơi Pokemon Go ở nơi làm việc

Công an Quảng Trị cấm cán bộ, chiến sĩ chơi Pokemon Go ở nơi làm việc

VOV.VN - Công an Quảng Trị cấm tất cả cán bộ, chiến sĩ chơi trò chơi Pokemon Go trong trụ sở cơ quan.

Công an tỉnh Quảng Trị vừa ra văn bản nhằm khuyến cáo người dân không chơi trò chơi Pokemon Go gần khu vực cơ quan Đảng, Nhà nước, các khu vực quân sự, an ninh quốc phòng. Bên cạnh đó, văn bản trên cấm cán bộ, chiến sĩ chơi Pokemon Go trong trụ sở cơ quan.

cong an quang tri cam can bo chien si choi pokemon go o noi lam viec hinh 1
Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân không quá tập trung vào chò trơi gần các công sở Nhà nước, khu vực quân sự và chơi khi đang tham gia giao thông

Theo nội dung thông báo, Công an tỉnh Quảng Trị lưu ý mọi người dân không được chơi trò chơi này khi ở gần hoặc trong khu vực cơ quan Đảng, Nhà nước, các khu vực quân sự, an ninh quốc phòng và các khu vực cấm. Tuyệt đối không chơi trò này khi đang tham gia giao thông, ở các khu vực nguy hiểm như đường sắt, sông hồ, đồi núi…Cấm tất cả cán bộ, chiến sĩ chơi trò chơi Pokemon Go trong trụ sở cơ quan.

Ngoài ra, khuyến cáo người chơi cần kiểm tra cẩn thận khi cài đặt trò chơi, tránh những ứng dụng giả hoặc lừa đảo. Lưu ý bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân, tránh lưu trữ thông tin quan trọng, nhạy cảm trên điện thoại có cài đặt Pokemon Go.

Hiện nay, cơn sốt của trò chơi pokemon go đã lan rộng đến Việt Nam sau chưa đầy một tháng phát hành. Là một trò chơi tương tác trên điện thoại do một công ty của Mỹ phát hành, pokemon Go kết hợp giữa thế giới ảo và không gian đời thực, khuyến cáo người dân không nên quá say mê để dẫn đến những sự cố đáng tiếc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close