Công an Thanh Hóa phát động hiến máu tình nguyện vì cộng đồng

Công an Thanh Hóa phát động hiến máu tình nguyện vì cộng đồng

VOV.VN - Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa và gần 300 cán bộ, chiến sĩ đã tham gia hiến khoảng 300 đơn vị máu.
Chiều 8/4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ phát động cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng. Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa và gần 300 CBCS đã tham gia hiến khoảng 300 đơn vị máu
Với nghĩa cử cao đẹp "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", trong những năm qua cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa mà nòng cốt là lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia nhiều đợt hiến máu tình nguyện với hàng nghìn đơn vị máu được hiến tặng.
cong an thanh hoa phat dong hien mau tinh nguyen vi cong dong hinh 1
Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa tham gia hiếm máu.
Phát biểu tại lễ hiến máu, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần tình nguyện tham gia các hoạt động tình nghĩa, hiến máu cứu người. Đồng thời nhấn mạnh: Cùng với công tác phòng, chống dịch Covid-19, hiện nay các cơ sở Y tế tình trạng khan hiếm máu để cứu người là rất cấp bách.
Phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh kêu gọi cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Công an trong tỉnh hăng hái tình nguyện tham gia hiến máu cứu người, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
cong an thanh hoa phat dong hien mau tinh nguyen vi cong dong hinh 2
Ngay sau lễ phát động, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa và gần 300 cán bộ, chiến sĩ đã tham gia hiến khoảng 300 đơn vị máu, góp phần bổ sung và đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close