Công an vào cuộc vụ trẻ lớp 1 tử vong nghi do bị bỏ quên trên ô tô

Công an vào cuộc vụ trẻ lớp 1 tử vong nghi do bị bỏ quên trên ô tô

VOV.VN - Công an đã vào cuộc làm rõ thông tin một học sinh lớp 1 tử vong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường, đang khiến dư luận hoang mang.

Theo các nguồn tin, đây là học sinh học tại Trường phổ thông chất lượng cao quốc tế Gateway ở Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện gia đình đã đưa cháu bé vào viện E. Thông tin với phóng viên, GS.TS Lê Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện E (Hà Nội) xác nhận trường hợp bệnh nhi này đã được đưa vào viện, nhưng bệnh nhi đã tử vong ngoại viện. Ông Thành cho biết, công an đã vào cuộc điều tra và hiện bệnh viện chưa thể cung cấp thêm thông tin.

cong an vao cuoc vu tre lop 1 tu vong nghi do bi bo quen tren o to hinh 1
Bệnh viện E tiếp nhận học sinh lớp 1 tử vong ngoại viện. Ảnh: Thanh Xuân

Trước đó, Tuổi Trẻ Online đưa tin, một học sinh lớp 1 Trường phổ thông chất lượng cao quốc tế Gateway ở Cầu Giấy, Hà Nội đã tử vong trên ôtô đón học sinh của trường. Nguyên nhân được cho là em bị bỏ quên.

Theo phản ánh của gia đình, sáng 6/8, gia đình đã đưa cháu bé ra ô tô của trường để đi học. Đến 16h45 cùng ngày, cô giáo phụ trách đón cháu bé gọi điện thông báo tình trạng cháu bé tử vong.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Trịnh Thị Dung, Phó chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, cho biết chính quyền quận đã nắm được thông tin vụ việc. UBND quận Cầu Giấy đã yêu cầu cơ quan công an vào điều tra theo quy định, yêu cầu Phòng giáo dục, nhà trường phối hợp với gia đình khắc phục hậu quả.

Ông Phạm Ngọc Anh, Trưởng phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy, cho biết sau khi biết tin đã có mặt tại bệnh viện để phối hợp điều tra sự việc.

Được biết, cháu bé vừa mới đi học ngày thứ hai ở trường có cơ sở tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Nhà trường có dịch vụ ôtô đón và trả trẻ hằng ngày và có cử người phụ trách theo xe. Tuy nhiên, giáo viên phụ trách lớp khi thấy học sinh vắng mặt đã không liên hệ với gia đình để kiểm tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close