GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Sập trần lớp học, 3 học sinh lớp 1 nhập viện

Khi học xong tiết cuối, các học sinh lớp 1 chuẩn bị ra về thì vữa trát trần lớp học rơi xuống khiến 3 học sinh nhập viện.

Ngày 28/11, UBND xã Lý Học (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) cho biết 3 học sinh lớp 1 trong vụ sập trần lớp học xảy ra tại Trường tiểu học Lý Học vẫn đang phải điều trị, chưa đi học trở lại.

sap tran lop hoc, 3 hoc sinh lop 1 nhap vien hinh 1
Cả mảng vữa trần sập xuống khiến 3 học sinh lớp 1 phải nhập viện điều trị

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 26/11, tại phòng học của lớp 1C Trường tiểu học Lý Học đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu. Trong lúc các em học sinh lớp 1C đang chuẩn bị ra về thì bất ngờ một mảng vữa lớn trên trần nhà sập xuống rơi trúng 3 học sinh ĐTC, NNA, và NĐM khiến các em phải đi cấp cứu.

Theo UBND xã Lý Học, sau vụ tai nạn, nhà trường đã cho đóng cửa 3 phòng học tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Những phòng học này được xây dựng từ những năm 1978 đã xuống cấp. Cách đây vài năm, địa phương cũng cho sửa chữa các phòng học này nhưng cũng chỉ là sửa tạm vì chưa có kinh phí. Ngoài việc đóng cửa các phòng học mất an toàn, nhà trường đang tiến hành dồn lớp, tận dụng các phòng chức năng, hội trường làm phòng học cho học sinh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo phụ huynh, trường Tiểu học Lý Học có nhiều phòng học đã xuống cấp nghiêm trọng, trong đó có phòng học của lớp 1C. Phụ huynh đã đề nghị không cho học sinh học tại các phòng đó nhưng có lẽ do thiếu phòng học nên trường vẫn sử dụng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Bị “chôn sống”, chú chó thoát chết thần kỳ và tìm đường ra khỏi mộ

VOV.VN - Chú chó Dig, 18 tuổi ở miền đông nước Nga đã tìm cách ra khỏi mộ và trở về nhà sau khi bị chủ chôn cất vì tưởng đã chết do ngạt thở trong chăn.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP