CSGT giúp người phụ nữ nhặt tôm cua bị đổ trên quốc lộ

CSGT giúp người phụ nữ nhặt tôm, cua bị đổ trên quốc lộ

VOV.VN - Phát hiện người phụ nữ bị đổ tôm, cua trên quốc lộ 1A, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông đã nhiệt tình giúp đỡ người phụ nữ này.

Vào khoảng 7h45’ ngày 17/6, tổ công tác trạm CSGT Diễn Châu, thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An, phối hợp với đội 3, Phòng 10, Cục CSGT Bộ Công an đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Lúc này tổ công tác phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy ngược chiều chở theo một số chậu đựng tôm, cua đồng … không may bị đứt dây khiến toàn bộ số hàng hóa bị đổ ra trên một đoạn đường khá dài. Thời điểm này chỉ có một mình người phụ nữ cố gắng nhặt lại số tôm, cua để kịp giờ đến chợ.

csgt giup nguoi phu nu nhat tom cua bi do tren quoc lo hinh 1
Các chiến sỹ CSGT đã giúp người phụ nữ nhặt toàn bộ số hàng hóa bị rơi.
Ngay lập tức tổ công tác đã dừng lại, các chiến sỹ CSGT đã giúp người phụ nữ nhặt toàn bộ số hàng hóa trên. Những hình ảnh đẹp trên của các chiến sỹ CSGT được ghi lại và đưa lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Ngày 19/6, trao đổi với phóng viên Thượng tá Trần Trung Kiên - Phó Trưởng phòng kiêm Đội trưởng đội 3, phòng 10, Cục CSGT cho biết, khi phát hiện sự việc thì anh em dừng lại giúp đỡ người phụ nữ. Đó là trách nhiệm của mỗi chiến sỹ, một việc làm nhỏ mà bất kỳ ai trong tình huống tương tự cũng sẽ làm như vậy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close