CSGT Nghệ An cùng người dân dọn đá rơi trên đường

CSGT Nghệ An cùng người dân dọn đá rơi trên đường

VOV.VN -Chiếc xe tải chở đá dăm rơi vương vãi trên đường, Đội CSGT đã cùng tài xế và người dân quét dọn để đảm bảo an toàn giao thông.

Trưa 26/6, chiếc xe tải mang biển kiểm soát Nghệ An chở đá dăm lưu thông trên Quốc lộ 46 đoạn qua huyện Thanh Chương, Nghệ An.

Khi chạy đến địa phận xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương thì bất ngờ nắp thùng xe bị hỏng khiến đá dăm rơi vương vãi trên đường kéo dài khoảng 1 km.

csgt nghe an cung nguoi dan don da roi tren duong hinh 1
Hình ảnh các chiến sỹ CSGT Công an huyện Thanh Chương cùng người dân dọn đá dăm trên đường đảm bảo an toàn giao thông

Ngay sau đó, người dân yêu cầu tài xế dừng lại để đóng nắp thùng rồi cùng mọi người quét đường.

Đúng lúc này, tổ tuần tra của Đội CSGT huyện Thanh Chương trên đường đi làm nhiệm vụ về đã dừng xe lại để cùng tài xế và người dân dọn dẹp mặt đường đảm bảo an toàn giao thông tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Những hình ảnh đẹp đã được ghi lại được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Nhiều người đã không ngớt lời khen ngợi các chiến sỹ CSGT.

Đại úy Phan Hồng Quân một trong số những người đã cùng dọn đá với người dân chia sẻ: “Phát hiện sự việc chúng tôi đã dừng xe để giúp đỡ bà con và tài xế, đây cũng là một việc làm nhỏ mà ai gặp trong tình huống trên đều sẽ hành động như vậy”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close